"Paranormal Activity" lại rục rịch phần mới

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 24/11/2012

Sau phần 4 ra mắt khán giả vào dịp Halloween vừa qua, series phim kinh dị giá rẻ nổi tiếng "Paranormal Activity" vẫn chưa muốn dừng lại.

Paranormal Activity 4 còn chưa dừng việc tung hoành ở các rạp chiếu phim, hãng Paramount đã vội vàng lo đến chuyện làm tiếp phần mới. Theo đó, Paranormal Activity 5 sẽ ra mắt khán giả Hoa Kỳ vào ngày 25/10/2012. 

Cùng với tập phim chính thức, hãng Paramount cũng lên kế hoạch giới thiệu tác phẩm đặc biệt dành riêng cho Latino. Phim này dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2013.

"Paranormal Activity" lại rục rịch phần mới 1

Nội dung của Paranormal Activity 5 có lẽ còn lâu mới được công bố, nhưng khán giả thì ai cũng biết rằng series phim được quay bằng phong cách found footage này có những mối liên kết suốt từ tập đầu tiên đến tận phần mới nhất. 

"Paranormal Activity" lại rục rịch phần mới 2

Đảm nhận vai trò sản xuất bộ phim này là Jason Blum. Paramount hiện vẫn chưa quyết định ai, hoặc những ai, sẽ đạo diễn Paranormal Activity 5.

"Paranormal Activity 4"

Phần 4 của Paranormal Activity được thực hiện bởi 2 đạo diễn Henry JoostAriel Schulman. Phim đã thu về khoản doanh thu khổng lồ 135 triệu $ (~2.812 tỷ VND). Trong khi đó, kinh phí sản xuất của tập phim mới nhất cũng chỉ dừng ở mức 5 triệu $ (~104,1 tỷ VND). 

"Paranormal Activity" lại rục rịch phần mới 3

Lợi nhuận siêu khủng của cả series nói chung và phần 4 nói riêng chắc chắn chưa dừng ở đó. Paranormal Activity 4 mới chỉ ra mắt khán giả Bắc Mỹ từ 19/10. Sau 4 tuần oanh liệt trong Top 12 của Box Office, Paranormal Activity 4 mới chịu ra khỏi nhóm đầu, tạm dừng ở vị trí thứ 18 với 383.755 $ (~8 tỷ VND).
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm