Nữ chủ nhân tàn ác của đội quân Minions xuất hiện

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/02/2015

Nữ diễn viên nổi tiếng Sandra Bullock đã trở thành Scarlet Overkill, một siêu ác nhân đẳng cấp thế giới trong bộ phim “Minions” sắp tới.

Khán giả đã từng được gặp gỡ với ông chủ của Minions trong hai bộ phim Despicable Me (Kẻ Cắp Mặt Trăng). Đó là siêu ác nhân Gru (Steve Carell lồng tiếng), kẻ nghĩ ra nhiều mưu mô ác độc nhằm thống trị thế giới. Tuy nhiên, chắc không ai biết chủ nhân đầu tiên của bè lũ màu vàng này thực sự là một phụ nữ độc ác tên là Scarlet Overkill. Tạp chí USA Today vừa phát hành hai hình ảnh đầu tiên trong bộ phim Minions của người phụ nữ xấu xa này (do nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Sandra Bullock thể hiện). 
 
Nữ chủ nhân tàn ác của đội quân Minions xuất hiện 1
 
Vào thời hồng hoang của Minions, sau khi tất cả các ông chủ tàn ác bỏ đi, lũ Minions bắt đầu bị suy thoái. Để tìm một chủ nhân mới, bộ ba Kevin, Stuart và Bob đã trải qua nhiều gian nan, nguy hiểm trên con đường từ Nam Cực lạnh lẽo đến New York năm 1960 và kết thúc tại London. Tại đây, chúng đã tìm ra Scarlet Overkill. Nói về Scarlet Overkill, nhà sản xuất Chris Meledandri, người đứng đầu xưởng phim hoạt hình Illumination Entertainment, cho biết: “Scarlet Overkill có mái tóc tuyệt vời, trang phục lộng lẫy và có một cú đấm móc có thể giết chết người. Nếu trên thế giới có ai muốn hạ bệ cô ta, cô ta sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt kẻ đó”. 
 
Nữ chủ nhân tàn ác của đội quân Minions xuất hiện 2
 
Ngay cả trong những năm 60, khi nam giới thống trị thế giới, thì Scarlet Overkill cũng là một kẻ ác nhất trong những kẻ ác. Ông chồng kiêm đồng bọn Herb Overkill (Jon Hamm) của cô ta, cũng tận tụy phục vụ Scarlet đến mức quyết định đổi họ mình sang họ của vợ sau khi cưới. Đạo diễn Pierre Coffin nói: "Scarlet là một siêu ác nhân khác thường. Cô ta là một phụ nữ quyến rũ một cách nguy hiểm. Đây là loại người rất hiếm có vào thời điểm cuối những năm 1960”. 

Bộ ba Kevin, Stuart và Bob sống sung túc cùng với Scarlet Overkill. Họ ngưỡng mộ tất cả mọi thứ của cô ta, từ đồ trang sức ăn cắp, đến lâu đài ở ngoại ô London và việc đi lại bằng máy bay phản lực riêng. Phục vụ người chủ mới, Minions đã có được những thứ vũ khí siêu đẳng của thời đại, từ súng phun dung nham đến mũ bảo hiểm có thể thôi miên.
 
Nữ chủ nhân tàn ác của đội quân Minions xuất hiện 3

Chris Meledandri nói: "Scarlet có tất cả mọi thứ để phục vụ cho kế hoạch ác độc và thể hiện sự hèn hạ của cô ta. Đây là một khía cạnh mà chúng ta chưa từng thấy trước đây trong nhân vật mà Sandra Bullock thể hiện. Cô ấy thực sự thích thú khi đóng vai kẻ hèn hạ này. Tuy nhiên, bên dưới nhân vật Scarlet Overkill lại có một tính cách mà các bạn không thể không đem lòng yêu".

Nữ chủ nhân tàn ác của đội quân Minions xuất hiện 4
Sandra Bullock
 
Bộ phim do Kyle Balda và Pierre Coffin đạo diễn. Kịch bản Brian Lynch chấp bút. Minions sẽ ra rạp vào ngày 10/7/2015 với các ngôi sao Sandra Bullock, Steve Carell, Jon Hamm, Hiroyuki Sanada, Pierre Coffin, Chris Renaud và nhiều người khác.
 
(Nguồn: Movieweb)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm