Minion quậy tưng bừng cùng ca khúc Giáng sinh

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 28/11/2014

Minion chào mừng Giáng sinh bằng ca khúc có 1-0-2.

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, Universal Pictures và AMC Theatres quyết định tung clip quảng bá cho các Minion trong bộ phim riêng. Clip nhắc nhở người xem rằng Giáng sinh đang tới gần, với màn trình diễn vô cùng độc đáo của ba nhân vật chính Stuart, Kevin, Bob và đồng bọn qua ca khúc Jingle Bells nổi tiếng.Minion quậy tưng bừng cùng ca khúc Giáng sinh 1

Khán giả chắc không thể quên những màn “chế biến” siêu hài hước các ca khúc quen thuộc của đám Minions trong các bộ phim trước như Barbara Ann (Despicable Me), I Swear (Despicable Me 2). Lần này, họ sẽ được nghe ca khúc giáng sinh Jingle Bells với lời bài hát đặc trưng “rất minions” và theo phong cách acapella có 1-0-2. 

Minion quậy tưng bừng cùng ca khúc Giáng sinh 2

Ban nhạc vui vẻ của Minion bắt đầu hát với một màn biểu diễn nghiêm chỉnh của Silent Night, nhưng sau đó Stuart gạt tất cả ra nhảy lên phía trước đòi lĩnh xướng ca khúc Jingle Bells. Trong khi đó, đồng bọn của anh chàng thì đệm theo với đủ loại âm thanh từ kèn nhựa, đến cả lưỡi. Cao trào của bài hát là lúc chúng xếp thành một cây thông Giáng sinh giữa cánh đồng tuyết, với đỉnh cây gắn ngôi sao từ chiếc áo của Stuart.

Minion quậy tưng bừng cùng ca khúc Giáng sinh 3

Câu chuyện về Minion lần này xuất hiện trước thời điểm Despicable Me. Ban đầu, chúng là những sinh vật đơn bào màu vàng, Minion tiến hóa qua nhiều thời đại và luôn phụng sự những chủ nhân là kẻ xấu xa nhất. Tuy nhiên, khi chủ nhân lần lượt biến mất, các Minion nhận ra mình không còn ai để phục vụ và quyết định lên đường nhằm tìm ra một chủ nhân xấu xa mới cho các anh em mình.

Minion quậy tưng bừng cùng ca khúc Giáng sinh 4

Minions do Chris Meledandri và Janet Healy sản xuất, Pierre Coffin và Kyle Balda đạo diễn, kịch bản do Brian Lynch chấp bút. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng: Sandra Bullock, Jon Hamm, Michael Keaton, Allison Janney, Steve Coogan và nhiều người khác. Phim sẽ ra rạp ngày 0/7/2015.

Minion quậy tưng bừng cùng ca khúc Giáng sinh 5

 (Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm