Nhân vật phản diện chính của "Transformers 4"

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 03/07/2013

Nhiều người đồn rằng, nhân vật mới này trong Transformers 4 chính là Nemesis Prime.

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã được diện kiến thêm một nhân vật mới trong dàn siêu xe của bom tấn Transformers 4.  Đó là một chiếc xe tải đầu kéo Argosy 2014 của Freightliner, nhà sản xuất xe tải hạng nặng lớn nhất thị trường Bắc Mỹ.

Nhân vật phản diện chính của "Transformers 4" 1
 
Nhìn hình dáng chiếc xe thuộc dạng siêu trường siêu trọng, người hâm mộ suy đoán, có thể chiếc xe này chính là Nemesis Prime. Nếu như vậy, nó chính là nhân vật phản diện chính của Transformers 4Nemesis Prime thường được mô tả là sự hóa thân tà ác, đầy đen tối của Optimus Prime. Nó là một bản sao của lãnh đạo phe Autobot, với nhiều khả năng không thua kém bản chính, nhưng thiếu đạo đức.

Nhân vật phản diện chính của "Transformers 4" 2

Nhân vật phản diện chính của "Transformers 4" 3
Nemesis Prime
 
Bên cạnh bức ảnh, đạo diễn Michael Bay còn tiết lộ 2 đoạn clip được quay tại Michigan, cho thấy cuộc chiến đầy gay cấn mà phe Autobots phải trải qua. Lãnh đạo Optimus Prime chạy băng băng trên con đường nhỏ, dũng cảm vượt qua hàng loạt đạn pháo. Clip thứ hai là cuộc rượt đuổi của chiếc xe tải Argosy 2014 và Optimus Prime.Nhân vật phản diện chính của "Transformers 4" 4

Nhân vật phản diện chính của "Transformers 4" 5
Hình ảnh Optimus Prime và chiếc Argosy 2014 trên phim trường tại Michigan
 
Transformers 4 sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014 cùng các ngôi sao Mark WahlbergNicola PeltzJack ReynorStanley TucciKelsey GrammerSophia MylesLý Băng BăngT.J. Miller.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm