Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 07/08/2013

Trên phim trường "Transformers 4", nữ diễn viên Nicola Pelt xinh đẹp bỗng trở nên nhếch nhác và phờ phạc vì phải chạy trốn bọn Decepticons.

Những bức ảnh mới trên phim trường Transformers 4 tại Detroit cho thấy cuộc chiến giữa con người với đội quân Decepticons không hề dễ dàng. Chân dài Nicola Pelt xinh đẹp giờ đây trông thật phờ phạc, nhếch nhác. Mắt cô thâm quầng, mặt mũi trầy trụa, tóc tai rối bù.
 
Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 1

Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 2

Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 3
 
Không biết có phải con người tiêu diệt robot ngoài hành tinh bằng vũ khí thời trung cổ hay không? Nhưng những bức ảnh trên phim trường Transformers 4 đã tiết lộ một thứ binh khí khổng lồ, giống một thanh đao thời trung cổ, được nam diễn viên Mark Wahlberg giữ cẩn thận.

Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 4

Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 5
 
Thanh đao khổng lồ được Mark Wahlberg đeo trên vai bằng một chiếc dây thừng khá to. Hẳn là thứ vũ khí bằng thép này không hề nhẹ bởi nam diễn viên phải khom người xuống để giữ thăng bằng. Sau trận đối đầu với bọn robot, gương mặt anh rớm máu và trầy xước khá nhiều.

Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 6

Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 7

Clip hậu trường cảnh quay của Mark Wahlberg với thứ vũ khí khổng lồ
 
Theo những fan của bộ truyện tranh, đây có thể là thanh kiếm huyền thoại của anh hùng Drift (phe Autobots) - một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Transformers 4. Tuy nhiên, vũ khí này có từ thời cổ xưa, trước khi xuất hiện nền văn minh hiện đại. Không rõ lý do tại sao nhân vật Flynn Vincent (Mark Wahlberg), một nhà phát minh thời nay, lại sở hữu thứ vũ khí huyền thoại này.
 
Chân dài "Transformers 4" phờ phạc vì robot khổng lồ 8
 
Transformers 4 sẽ ra mắt ngày 29/6/2014.

Một đoạn clip hậu trường cháy nổ của "Transformers 4" vừa được tiết lộ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm