Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/08/2013

Thẩm Thái - người từng công khai hành hung "biên kịch vàng" Vu Chính - xuất hiện trong "Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu" với vai tướng quân Vệ Thanh.

Bộ phim Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu mới đây đã công bố loạt ảnh tạo hình của dàn diễn viên chính. Bên cạnh 2 cái tên Lâm Phong  Vương Lạc Đan thì một nhân vật phụ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bởi đó chính là Thẩm Thái – người đã ra tay hành hung Vu Chính, hành động được nhiều khán giả… tán đồng.
 
Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 1
 
Trong Đại Hán hiền hậu Vệ Tử PhuThẩm Thái vào vai Vệ Thanh, em trai của hoàng hậu Vệ Tử Phu. Ông là một dũng tướng nổi tiếng thời nhà Hán, có công nhiều lần dẹp giặc Hung Nô. Về sau, Vệ Thanh trở thành chồng của Bình Dương công chúa – người đã có công tiến cử Vệ Tử Phu với Hán Vũ Đế.
 
Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 2
 
Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 3
 
Hai gương mặt chính của Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu – Lâm Phong  Vương Lạc Đan – xuất hiện với những bộ trang phục rực rỡ, toát lên khí chất đế hậu. Tuy vậy, nhan sắc của Hoa đán Đại lục Vương Lạc Đan bị đánh giá là vẫn còn nét hiện đại và không thực sự hợp với phim cổ trang.
 
Ngoài ra, Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu còn có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng từ Đại lục tới Hồng Kông, Đài Loan như Từ Chính Hy, Châu Lệ Kỳ, Trần Sa Lợi, Du Tiểu Phàm.
 
Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 4
Từ Chính Hy vai Đoạn Hoành - thị vệ của Vệ Tử Phu

Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 5
Trần Sa Lợi vai Bạc thái hoàng thái hậu
 
Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 6
Du Tiểu Phàm vai Vương thái hậu

Nam diễn viên hành hung Vu Chính tái xuất 7
Châu Lệ Kỳ vai Bình Dương công chúa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm