Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát!

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/03/2013

Vì nhập nhèm vai diễn cho "Vân Trung Ca", "biên kịch vàng" Vu Chính đã bị ăn tát công khai. Nhưng ngạc nhiên là cư dân mạng nhiều người tỏ ra thích thú vì điều này.

Đang nổi như cồn bởi những tác phẩm “chuyển thể mất gốc” và những tuyên bố “văng mạng”, một lần nữa biên kịch Vu Chính lại trở thành tâm điểm. Scandal lần này được đồn đại là có dính dáng tới chuyện nhập nhằng vai diễn cho bộ phim Vân trung ca. Đấy là lý do khiến Vu Chính bị nam diễn viên Thẩm Thái hành hung ngay tại quán cà phê.
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 1
 
Theo như những người có mặt tại quán khi đó, Vu Chính bị nam thanh niên cùng đi hắt nước vào mặt. Sau đó, người này còn tát thẳng vào mặt Vu Chính và quát: “Sao lại đối xử với tôi như thế? Ông không phải là con người. Đồ cầm thú, đồ biến thái!”.
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 2

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 3

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 4

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 5
 
Người thanh niên đó được cho là nam diễn viên Thẩm Thái - thủ vai Ngao Bái trong Mỹ nhân vô lệ. Anh này sau đó cũng công khai thừa nhận mình chính là người động thủ với Vu Chính. Đáng ngạc nhiên là Thẩm Thái lại nhận được không ít lời tán thưởng của cư dân mạng.
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 6
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 7

Qua lời bộc bạch của Thẩm Thái và một số nguồn tin, có thể đoán sự việc lần này có liên quan đến bộ phim Vân trung ca. Nam chính Lưu Phất Lăng vốn được Vu Chính "nhắm" dành cho Trần Hiểu. Song rốt cuộc, vai diễn này lại về tay một nam diễn viên khác có thế lực hậu thuẫn rất vững chắc.

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 8

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 9
 
Bởi Trần Hiểu là “gà cưng” của Vu Chính, vậy nên anh lại được giao vai diễn mới là Lưu Bệnh Dĩ - vốn được hứa hẹn dành cho Thẩm Thái. Bị gạt ra ngoài, Thẩm Thái đã “nộ khí xung thiên” và “ra tay” với Vu Chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm