"Người đẹp và Quái vật": 5 điểm giống nhau giữa bản gốc và live-action

"Người đẹp và Quái vật": 5 điểm giống nhau giữa bản gốc và live-action

Những chi tiết trong trailer đầu tiên của "Người đẹp và Quái vật" phiên bản live-action sẽ khiến ta nhớ lại những gì đã có trong bản gốc năm 1991.

Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính

13:51:36 04/03/2013

Người đẹp trẻ tuổi được đồn sẽ đảm nhận vai chính Vân Ca trong tác phẩm chuyển thể này.

Đang bận rộn nghĩ chiêu trò cho Thần điêu đại hiệp phiên bản mới, Vu Chính vẫn không quên “làm nóng” dự án chuyển thể Vân trung ca. Mới đây, khán giả lại được phen tròn mắt trước tin đồn người đẹp Angela Baby sẽ là người đảm nhận vai nữ chính Vân Ca.
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 1
 
Tin đồn này nghe qua thì có vẻ rất phi lý bởi trước giờ, Angela Baby chỉ chuyên nhận các kịch bản điện ảnh. Thế nên, việc Vu Chính mời được Angela Baby đóng phim của mình là chuyện khá… hoang tưởng.
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 2
 
Tuy vậy, một vài nguồn tin nội bộ lại khẳng định Angela Baby đã ký hợp đồng đóng Vân trung ca. Và theo tương quan địa vị của mình so với các bạn diễn, việc cô yêu cầu được đảm nhận nhân vật trung tâm Vân Ca là điều không quá khó hiểu.
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 3
 
Bên cạnh Angela Baby, nam diễn viên Đỗ Thuần cũng được đồn là có cơ hội đảm nhận vai diễn Mạnh Giác. Chuyện này không phải không có cơ sở bởi Đỗ Thuần đã hợp tác với Vu Chính trước đây, tác giả nguyên tác Đồng Hoa từng ngầm ngỏ ý muốn anh đóng vai Mạnh Giác và bản thân nam diễn viên cũng rất thích thú với nhân vật này.

Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 4
Trần Hiểu

Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 5
Dương Dung
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 6
Trương Tuyết Nghênh
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 7
Khấu Chấn Hải
 
Mới đây, Vu Chính cũng đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình 4 cái tên đầu tiên trong dàn diễn viên Vân trung ca, bao gồm: Trần Hiểu vai Lưu Phất Lăng, Dương Dung vai Hứa Bình Quân, Trương Tuyết Nghênh vai Thượng Quan Tiểu Muội và nam diễn viên gạo cội Khấu Chấn Hải vai Hoắc Quang.
Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ