Nam chính "Transformers 4" chạy trối chết vì vật thể bay khổng lồ

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 31/03/2014

Poster mới của "Transformers: Age of Extinction" (Kỷ Nguyên Hủy Diệt) tiết lộ cuộc đào thoát của Mark Wahlberg và cô con gái màn ảnh.

Nhà sản xuất Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) vừa phát hành tấm poster mới nhất của bộ phim. Khác với poster trước chỉ là một sa mạc cát khổng lồ, tấm áp phích này cho thấy Cade Yeager (Mark Wahlberg) và con gái Tessa (Nicola Peltz) đang chạy trối chết để thoát khỏi một vật thể bay to khủng khiếp có hình dáng lạ mắt, tựa như một con bọ cánh cứng. Đây có lẽ là phi thuyền của phe phản diện Decepticon đến từ ngoài Trái Đất.
 

Ngoài poster, một số hình ảnh hậu trường phim Transformers: Age of Extinction được quay tại West Kowloon Waterfront Promenade (khu vực nằm ngay bờ vịnh nhìn ra toàn cảnh Hồng Kông), cũng vừa được phát hành. Trong ảnh tiếp tục là cuộc chạy trốn của Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor và Stanley Tucci khỏi “trận càn” của Decepticon.
 

Phát biểu về bom tấn Transformers: Age of Extinction sắp ra rạp, nhà sản xuất phim Lorenzo Di Bonaventura nói: "Transformers: Age of Extinction chắc chắn không phải là một bộ phim Transformers khởi động lại. Ở mức độ nhất định, nó là sự tiếp nối của câu chuyện trước đây, có kế thừa những gì đã thể hiện trong các phần trước, cũng như phát triển thêm những ý tưởng mới với một dàn diễn viên khác".
 

Transformers: Age of Extinction xoay quanh nhân vật Cade Yeager, người đang phải vật lộn để kiếm sống. Một ngày nọ, anh mua một chiếc xe tải để tháo dỡ và nhận ra rằng nó không phải là thứ phế liệu bình thường. Với phát hiện này, hàng loạt các nhân viên chính phủ đập cửa nhà anh và yêu cầu được biết nơi Optimus Prime, thủ lĩnh của phe Autobot, đang ở đâu. Cade và con gái Tessa buộc phải hành động bằng cách chạy trốn đến Hồng Kông.
 
 

Phát hiện của Cade Yeager dẫn đến việc Decepticon trở lại trái đất, bốn năm sau khi bị tiêu huỷ trong Transformers: Dark of the Moon. Một lần nữa, hành tinh xanh lại đứng trên bờ diệt vong, con người và Autobot tiếp tục đứng bên nhau để cứu hành tinh này.
 

Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) do đạo diễn Michael Bay chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014.

TV spot chính thức đầu tiên của "Transformers: Age of Extinction"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm