Clip vietsub

Dàn Autobot (Transformers: Age of Extinction) khoe dáng lừng lững bên sông

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/06/2014

Loài người tiếp tục phải cầu viện đến Autobot trong cuộc chiến mới của "Transformers: Age of Extinction" (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt).

Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) tiếp tục mang đến cho người xem những khung cảnh hành động máu lửa trong 2 đoạn clip mới. Dưới sự chỉ huy của Optimus Prime, đội quân Dinobot khổng lồ xuất hiện khắp nơi trong cuộc chiến vô tiền khoáng hậu chống lại Decepticon. Gây chú ý nhất trong clip là cảnh Cade Yeager (Mark Wahlberg) và con gái, đối diện dàn robot sừng sững bên sông. Họ đang cầu viện đến sự giúp đỡ của chúng trong cuộc chiến mới trên trái đất.
 

2 TV spot của "Transformers: Age of Extinction" giới thiệu về dàn Dinobot
 


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Mark Wahlberg hứa hẹn rằng người xem sẽ bị “thổi bay” khi Transformers: Age of Extinction ra rạp. Họ sẽ rất thích thú với việc diện kiến thêm rất nhiều robot mới. Ngoài dàn Dinobot khổng lồ, các nhân vật mới Crosshairs, Drift, Hound và Stinger cũng xuất hiện với diện mạo có 1-0-2.
 
 
Crosshairs (John DiMaggio lồng tiếng) là một nhân vật mới đầy năng động được bổ sung vào đội quân Autobot. Crosshairs là biến hình của chiếc Corvette Stingray màu xanh, là chuyên gia vũ khí trong Transformers: Age of Extinction. Mặc dù sở hữu kho vũ khí khổng lồ, Crosshairs là một tay thiện xạ không bao giờ lãng phí đạn của mình.
 
Crosshairs
 
Drift (Ken Watanabe lồng tiếng) được cho là nhân vật mới thú vị nhất trong Transformers: Age of Extinction và do chiếc Bugatti Veyron biến thành. Ban đầu, Drift là một Decepticon nhưng đã chuyển sang phe Autobot. Tạo hình của anh ta là một chiến binh hầm hố, trong tay cầm thanh kiếm samurai mạnh mẽ.
 
Drift
 
Hound là chuyên gia kỹ thuật và là một biệt kích của phe Autobot. Là một cựu chiến binh lớn tuổi, Hound đã nhìn thấy tất cả và quyết định tham gia vào cuộc chiến mà không do dự. Hound được lồng tiếng bởi diễn viên kỳ cựu John Goodman.
 
Hound
 
Người hâm mộ sẽ còn thấy một robot biến hình nhân tạo mang tên Stinger do siêu xe “thần gió” Pagani Huayra 2013 biến thành. Theo tin đồn, đây là một điệp viên và chuyên gia phá hoại. Hắn đã gia nhập phe Decepticon trong Transformers: Age of Extinction.
 
Stinger
 
Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) có sự xuất hiện của các ngôi sao Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor, Stanley Tucci, Kelsey Grammer, Sophia Myles, Lý Băng Băng, T.J. Miller. Bộ phim do đạo diễn Michael Bay chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm