Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 24/05/2013

Sự tráo trở của nữ chính Mi Do (Shin Se Kyung) một lần nữa khiến những ai theo dõi "When A Man's In Love" phải nổi điên.

Tae Sang có lẽ là vai diễn đáng thương hại nhất trong sự nghiệp của Song Seung Hun từ trước tới nay. Vừa mới nếm trải phút giây hạnh phúc ngắn ngủi, người đàn ông này đã phải đối diện với 2 bi kịch vô cùng khủng khiếp: người con gái mình yêu thì tráo trở nói dối để bảo vệ đứa con trai khác, còn người anh em thân thiết nhất thì lịm dần đi trong cánh tay mình...

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 1

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 2

Trong tập 16 phát sóng tối qua của When A Man's In LoveMi Do (Shin Se Kyung) đã có thể đi lại bình thường. Lúc tái ngộ Jae Hee (Yeon Woo Jin) tại công viên, cô liền nói: "Bây giờ em không còn bị liệt nữa rồi, chân em mới hồi phục chưa lâu. Màn biểu diễn thực sự giờ mới bắt đầu cơ và em vẫn sẽ ngồi xe lăn thêm một thời gian nữa. Lý do thì em sẽ kể anh sau".

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 3

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 4

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 5

Mi Do và Jae Hee quay lại với nhau

Thế nhưng, Tae Sang (Song Seung Hun) cũng chẳng phải kẻ khờ đến vậy. Sau khi bị lừa dối hết lần này đến lần khác, ông trùm si tình đã học được cách nghi ngờ người con gái mình từng yêu như sinh mạng. Lúc phát hiện ra cánh hoa dính trên đế đôi giày cao gót hồng của Mi Do, Tae Sang liền quay về phòng bảo vệ để kiểm tra cuộn băng an ninh. Và hình ảnh hiện lên đã khiến máu trong người anh như đông cứng lại: Jae Hee đẩy xe lăn của Mi Do đến trước cửa phòng, sau đó cô đứng dậy và nhẹ nhàng ôm lấy hắn ta.

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 6

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 7

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 8

Tae Sang đau lòng khi phát hiện Mi Do nói dối

Sự tráo trở khôn lường của vị hôn thê đã khiến Tae Sang phát điên. Tuy nhiên, anh vẫn giả vờ im lặng và tặng cô món quà sinh nhật đặc biệt: 1 đôi giày cao gót. Và trong khi Mi Do vẫn giả ngây ngô thì Tae Sang đã hét lên: "Đứng lên đi. Ngừng đóng kịch và bước đi ngay cho tôi".

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 9

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 10

Biết mình đã lộ "đuôi cáo", Mi Do liền đứng lên và thản nhiên cho biết, tuy chân mới phục hồi song đúng là cô chưa bao giờ mất trí nhớ. Cô khẳng định: "Anh đã cố gắng sát hại tôi. Vì dù anh có trả hóa đơn bệnh viện cho cha tôi cũng như tiền học phí cho tôi thì tôi vẫn cứ rời xa anh và yêu người khác. Đáng ra tôi nên chết đi nhưng tiếc thay, tôi vẫn tồn tại đến giờ này".  

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 11

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 12

Mi Do nói với Tae Sang lý do tại sao cô nói dối trong suốt thời gian qua

Rồi Mi Do quay ra nói như van nài: "Anh ấy sẽ an toàn nếu tôi giả vờ không nhớ chuyện gì. Tôi cũng sẽ không tố cáo anh với cảnh sát. Vì vậy xin anh hãy buông tha mọi thứ, đừng làm tổn thương Jae Hee cũng như gia đình tôi". 

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 13

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 14

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 15

Chưa kịp vượt qua cú sốc tình yêu, Tae Sang lại phải đón nhận hung tin về người yêu thương anh chân thành và vô điều kiện nhất từ trước tới nay - Chang Hee (Kim Sung Oh). Khi tìm thấy bạn thân gục ngã giữa vũng máu sau trận đánh với Yoon Dong Goo (Jo Jae Ryong), trái tim Tae Sang như chết lặng vì đau đớn...

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 16

Mi Do (Shin Se Kyung) lộ bộ mặt tráo trở 17

Tập tiếp theo của When A Man's In Love sẽ lên sóng MBC vào tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm