Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:07 12/03/2014

Trong tập 4 của "God's Gift: 14 Days" (Món Quà Của Thượng Đế: 14 Ngày), mẹ trẻ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) khiến dân tình không khỏi choáng váng khi bất ngờ lột xác với tạo hình diêm dúa.

Hành trình cứu con gái với vô số diễn biến kịch tính của Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) tiếp tục diễn ra trong tập 4 của drama God's Gift: 14 Days (tựa Việt: Món Quà Của Thượng Đế: 14 Ngày). Tạm thời thoát khỏi hình ảnh bà mẹ trẻ giản dị, ở tập phim này, cô đã gây bất ngờ lớn khi xuất hiện với tạo hình nổi bật lạ thường. Đội tóc giả màu hồng chói lọi cùng phong cách trang điểm và ăn diện khá diêm dúa, mẹ của bé Saet Byul (Kim Yoo Bin) đã làm cho đông đảo khán giả được phen hoảng hồn. 
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 1
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 2
 
Nguyên nhân khiến Soo Hyun phải thay đổi hình tượng là vì cô muốn tìm cách tiếp cận tên sát nhân – kẻ mà cô cho rằng sẽ giết Saet Byul trong hơn mười ngày tới. Để ngăn chặn thảm kịch xảy ra với con gái, cô quyết định đi trước một bước. Đó là chiến đấu với hắn đến cùng. 
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 3
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 4
 
Ban đầu, Soo Hyun bị hắn bắt đi đến một tòa nhà cũ kĩ. Giữa hai người đã diễn ra một màn giằng co hết sức quyết liệt. Ngay khi ấy, lực lượng cảnh sát đột ngột ập đến. Nhân lúc hắn không để ý, Soo Hyun đã phản công. 
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 5
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 6
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 7
 
Chứng kiến tên sát nhân bị treo lơ lửng ngoài ban công, cô nói rằng: “Con gái tôi sẽ được sống nếu ngươi chết đi”. Sau đó, cô để hắn ta rơi xuống đất. Mặc dù kẻ giết người hàng loạt đã chết nhưng dường như hành trình cứu con của Soo Hyun vẫn chưa thể kết thúc. Bởi vì nhiều khả năng, tên này chưa phải là hung thủ thực sự trong vụ án con gái của cô.
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 8
 
Mẹ trẻ Soo Hyun (Lee Bo Young) diêm dúa bất thường 9
 
Liệu đâu mới là người mà Soo Hyun cần tìm? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của God's Gift: 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế: 14 Ngày). 
 
Cảnh Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) chiến đấu với sát nhân hàng loạt trong "God's Gift: 14 Days" tập 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm