Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 14:25 05/03/2014

Trong tập 2 "God’s Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày)", Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã quyết định tự tử sau cái chết của con gái Saet Byul (Kim Yoo Bin).

Hai tập đầu tiên của drama God’s Gift - 14 Days (tựa Việt: Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) – bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Bo Young sau I Hear Your Voice đã chính thức được giới thiệu đến khán giả. Không phụ lòng mong mỏi của đông đảo fan, ngay từ khi ra mắt, tác phẩm này đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những diễn biến kịch tính. Điển hình như trong tập 2 phát sóng tối qua, nhân vật nữ chính Kim Soo Hyun do cựu hoa hậu Hàn Quốc đảm nhận đã khiến dân tình được phen thót tim khi quyết định tự tử sau cái chết của con gái.

Clip Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử trong tập 2 của God’s Gift - 14 Days 

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 1

Trước đó không lâu, cô con gái bé bỏng Saet Byul (Kim Yoo Bin) của Soo Hyun đã bị bắt cóc. Đến khi tìm thấy, cô bé đã không may qua đời. Bởi vì cho rằng đó là do bản thân quá lơ là nên cô luôn mang trong lòng cảm giác tội lỗi. Dẫu đã hơn 1 tháng trôi qua, Soo Hyun vẫn không thể nguôi ngoai. Nỗi nhớ thương con gái làm cho cô ngày càng tiều tụy.

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 2

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 3

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 4

Soo Hyun đã trở về chỗ mà Saet Byul bị giam. Cô nhìn thấy bức tranh gia đình cuối cùng mà cô bé vẽ lại trên tường. Sau đó, cô tìm tới khu vực hồ phát hiện xác của con và nói rằng: “Saet Byul à, khi ở một mình chắc con đã sợ hãi lắm phải không? Con cũng lạnh lắm đúng không? Đừng lo lắng nhé, mẹ đang đến với con đây.” Vừa dứt lời, Soo Hyun đã tự động cởi giày và nhảy xuống hồ. 

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 5

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 6

Soo Hyun (Lee Bo Young) tự tử sau khi con gái qua đời 7

Tập 3 và 4 của God’s Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) sẽ tiếp tục được trình chiếu vào tuần sau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm