Hot Trailer

Mãn nhãn với trailer phim mới của T.O.P và Kwon Sang Woo

Trang Thùy (Tổng hợp theo AK), Theo 14:30 14/04/2010

Trong trailer mới cực kỳ hoành tráng của "71-Into The Fire" này, các bạn sẽ thấy hình ảnh của 2 mỹ nam T.O.P và Kwon Sang Woo máu me be bét trong miệng.

Sau đoạn trailer (chưa chính thức) được đưa lên internet vào cuối tháng 3, hai tuần sau nhà sản xuất của bộ phim 71-Into The Fire (tên cũ là Into The Gunfire) đã quyết định công bố trailer chính thức.


Có thời lượng dài hơn 1 phút, trailer mở đầu với những cánh cháy nổ khủng khiếp vào chìm trong làm khói súng đạn là dòng chữ 25.06.1950, thời điểm xảy ra trận chiến. Trong trailer, khán giả sẽ gặp những anh lính mới lần đầu làm quen với súng đạn như T.O.P, mỗi lần ngắm bắn là run cầm cập và nhắm tịt mắt lại, cho đến anh chàng dày dạn hơn là Kwon Sang Woo, dũng cảm đối đầu với đối phương. Ngoài ra, cũng còn những khuôn hình cận cảnh gương mặt lạnh lùng và sắt đá của người sỹ quan chỉ huy quân đội đối phương do Cha Seung Won thủ vai.Nội dung của 71-Into The Fire lấy bối cảnh một trận chiến thật sự xảy ra tại Vành đai Pusan trong tháng 8.1950, kéo dài 12 tiếng đồng hồ của 71 binh sĩ.

71-Into The Fire có sự tham gia của những diễn viên Kwon Sang Woo, Kim Seung Woo, Cha Seung Won và đặc biệt là anh chàng ca sỹ T.O.P của nhóm Big Bang.

Bộ phim bắt đầu khai máy vào tháng 11 năm ngoái và được lên kế hoạch để công chiếc tại Hàn Quốc trong tháng 06.2010.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm