T.O.P - Diễn viên thần tượng đầu tiên được vinh danh

Doremon (Tổng hợp), Theo 12:00 17/10/2010

Đề cử cho vai diễn trong "71 - Into the Fire" đã trở thành sự khẳng định tuyệt vời nhất về khả năng diễn xuất của một "sao" thần tượng như T.O.P.

Nhờ vai diễn anh chàng lính học sinh trong bộ phim chiến tranh 71-Into The Fire, diễn xuất của T.O.P (Big Bang) đã được khen ngợi tiến bộ hơn rất nhiều và lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả.T.O.P trong 71 - Into The Fire

Cùng với các đàn anh Kwon Sang Woo, Cha Seung Wo, T.O.P (tên thật là Choi Seung Hyun) vào vai chỉ huy một đội lính gồm 71 các nam sinh chiến đấu anh dũng chống lại kẻ thù trong cuộc chiến tranh năm 1950. Ngay từ khi ra mắt, 71-Into The Fire đã đứng đầu doanh thu phòng vé, sau 2 tháng đã có gần 3,5 triệu lượt khán giả đến rạp xem.


Mới đây, trong buổi họp báo của ban tổ chức DaeJong Awards lần thứ 47 tới, T.O.P đã lọt vào danh sách đề cử cho giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất cho bộ phim 71-Into The Fire. Theo đó, T.O.P sẽ phải đối mặt với các đối thủ là Choi Daniel (Cyrano Agency), Uhm Ki Joon (Man of Vendetta) và Song Sae Byuk (Who Are You?). DaeJong Awards được coi là giải thưởng điện ảnh lâu đời nhất của Hàn Quốc. Khỏi phải nói,các fans của T.O.P đã vui mừng như nào khi nghe tin vui này.Mặc dù cạnh tranh với những diễn viên đích thực nhưng cùng với vinh dự này, thành viên của nhóm nhạc Big Bang là thần tượng đầu tiên lọt vào đề cử của một giải thưởng phim ảnh. Ngoài ra T.O.P cũng là thần tượng hiếm hoi sở hữu một bộ phim điện ảnh ăn khách.

DaeJong Awards 2010 sẽ có 50 giám khảo, trong đó 11 giám khảo quốc tế. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10 tại hội trường Peace đại học Kyung Hee. Liệu T.O.P có may mắn rinh giải thưởng về không nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm