Kwon Sang Woo sánh đôi cũng mỹ nữ Jung Ryeo Won

Trang Thuỳ, Theo 16:06 15/01/2011

Cặp đôi vô cùng đẹp đôi này đã chính thức nhận lời sánh vai trong bộ phim tình cảm hài đầy thú vị mang tên "Pain" của điện ảnh xứ Hàn.

Nữ diễn viên, ca sĩ, ngôi sao thời trang Jung Ryeo Won (Ja Myung Go) đã chính thức gật đầu nhận vai diễn mới trong bộ phim tiếp theo của mình mang tên Pain. Như vậy cô sẽ xuất hiện bên cạnh anh chàng điển trai Kwon Sang Woo trong một dự án mới được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng Kwak Kyung Taek (Friend, Our Legend). Một quan chức của công ty sản xuất Chukje nói: "Thông tin chính thức đã xác nhận rằng cả Kwon Sang WooJung Ryeo Won đã được chọn để đóng vai chính trong bộ phim dự kiến có tiêu đề Pain. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Kwak Kyung Taek nổi tiếng và sẽ quay trong đầu năm nay."


Jung Ryeo Won


Kwon Sang Woo

Pain kể về tình yêu giữa một chàng trai người thấy hài lòng khi dọa người khác bằng cách giả vờ làm tổn thương chính mình (Kwon Sang Woo) và một người phụ nữ đặc biệt nhạy cảm với đau đớn do bệnh hemophilia (rối loạn đông máu do di truyền) (Jung Ryeo Won đóng). Mặc dù bệnh tình của mình khá nặng, nhưng nhân vật của Jung Ryeo Won có một tính cách hết sức nhiệt tình và quả cảm. Và những câu chuyện lãng mạn bắt đầu mở ra xung quanh cặp đôi hay tranh cãi này, khi họ phải lòng nhau.

Dự án được thực hiện dựa trên một tập truyện tranh cùng tên của tác giả nổi tiếng Kang Pul, người sáng tác ra Fool (từng được dựng thành phim hồi năm 2008 do Cha Tae Hyun Ha Ji Won đóng vai chính), cũng như Soonjung Manhwa (Pure Comic) (phiên bản phim 2008 do Chae Jung Ahn Yoo Ji Tae đóng vai chính). Chính vì vậy nhiều người hy vọng rằng qua những dự án nổi tiếng hồi 2008, thì Pain cũng sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả điện ảnh vì là một dự án tươi sáng, hài hước kèm theo những câu chuyện lãng mạn.

Pain sẽ bắt đầu quay vào tháng 2 sau khi hoàn tất tuyển những diễn viên còn lại của phim. Thêm vào đó, khán giả sẽ gặp lại Jung Ryeo Won trong một bộ phim mới mang tên Sleeping With the Enemy cùng đóng chung với diễn viên Kim Joo Hyuk Yoo Hae Jin. Phim sẽ phát hành trong tháng 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm