Lộ diện đàn chị "đưa đường chỉ lối" cho Lee Min Ho

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 16:00 07/04/2014

Nữ diễn viên kì cựu Kim Ji Soo sẽ tham gia dự án điện ảnh "Gangnam Blues", hợp tác với đàn em Lee Min Ho.

Sau gần 8 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, sắp tới đây, nữ diễn viên kì cựu Kim Ji Soo sẽ quay lại địa hạt phim điện ảnh thông qua dự án Gangnam Blues (tạm dịch: Nỗi Buồn Gangnam), hợp tác cùng hai mỹ nam Lee Min Ho và Kim Rae Won. Tham gia tác phẩm này, cô sẽ vào vai một đàn chị cá tính, đồng thời cũng là người đưa đường chỉ lối giúp các cậu em của mình làm nên sự nghiệp.
 

Công ty quản lý Namoo Actors của Kim Ji Soo cho biết, cô sẽ đảm nhận nhân vật Min Sung Hee – bà chủ một khu giải trí dành cho người lớn. Với kinh nghiệm lăn lộn lâu năm cùng các mối quan hệ rộng rãi, cô quyết định giới thiệu cũng như giúp đỡ Jong Dae (Lee Min Ho) và Yong Gi (Kim Rae Won) đầu tư vào lĩnh vực bất động sản để tìm đường tiến thân.
 

Nói về vai diễn của Kim Ji Soo, người đại diện phát ngôn cho biết: “Mặc dù không chiếm quá nhiều đất diễn nhưng Min Sung Hee đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cô sẽ tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi của các nhân vật chủ chốt trong bộ phim.”
 
 
 
Gangnam Blues là tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại hành động đen tối (action noir). Nội dung chủ yếu xoay quanh sự phát triển và bùng nổ của thị trường bất động sản tại Gangnam vào những năm 1970. Song song đó, phim còn xoáy sâu vào những cuộc xung đột gay gắt giữa chính phủ với các thế lực đen nhằm giành lấy quyền kiểm soát xã hội.
 

Theo lịch dự kiến, Gangnam Blues sẽ bắt đầu khởi quay trong tháng này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm