Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế

Bông Xù, Theo Pháp luật xã hội 00:01 15/01/2014

Sau khi bình phục chấn thương, nam ca sĩ - diễn viên Lee Hong Ki đã tái xuất trên phim trường "Hundred Year Bride" với hình tượng người thừa kế điển trai.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng, những hình ảnh đầu tiên trên phim trường Hundred Year Bride của nam ca sĩ - diễn viên Lee Hong Ki cũng đã được công khai. Xuất hiện cực bảnh bao với bộ com lê đen may thủ công, tông-xuyệt-tông với màu giày và tóc, thành viên F.T. Island đã "hút" toàn bộ ánh nhìn đầy hâm mộ của nhân viên đoàn phim lẫn các fan có mặt tại buổi ghi hình hôm đó.

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 1

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 2

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 3

Đây quả là tin vui cho cộng động fan của giọng ca chính nhóm F.T. Island  bởi cách đây gần 1 tháng, Lee Hong Ki từng bị trật khớp vai và trầy xước khắp mặt mũi trên đường trở về từ buổi liên hoan với đoàn phim Hundred Year Bride. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Hong Ki cần tới ít nhất 6 tuần mới có thể khỏi hoàn toàn, song thật may mắn, nam ca sĩ - diễn viên trẻ đã nhanh chóng bình phục và trở lại trường quay.  

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 4

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 5

Trong Hundred Year Bride, Lee Hong Ki vào vai Choi Kang Joo, chàng công tử thế hệ thứ 2 trong 1 gia đình tài phiệt và cũng là con trai đầu lòng của chủ tịch tập đoàn Taeyang. Sở hữu trong tay tất cả mọi thứ mà người bình thường khao khát, từ ngoại hình, tiền bạc đến tài năng, song Kang Joo lại có 1 trái tim hoàn toàn lạnh giá. Kinh nghiệm xương máu sau khi chia tay tình đầu đã khiến anh trở nên xa cách và luôn nghi ngờ bất kỳ ai xung quanh mình. Ngoài ra còn phải kể đến lời nguyền tồn tại bao năm qua đã đè lên gia tộc đó là: mọi cô dâu đầu tiên của người đàn ông đứng đầu Taeyang đều phải chết sớm.

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 6

Lee Hong Ki cực "bảnh" với hình tượng người thừa kế 7

Hundred Year Bride dự kiến ra mắt khán giả vào giữa tháng 2/2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm