Bride of the Century (cstv 2014)

Cô dâu của Kang Joo (Lee Hong Ki) suýt bị mẹ “hờ” thủ tiêu

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 24/03/2014

Đồng thời, mục đích thực sự của lời nguyền gia tộc nhà họ Choi đã được tiết lộ trong tập mới nhất của “Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ)”.

Trong tuần vừa qua, bộ phim truyền hình Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bởi tình tiết ngày 1 gay cấn. Không chỉ  khiến các fan thoả mãn với những phút giây tình tứ của cặp đôi Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) – Na Doo Rim (Yang Jin Sung), những bí mật xoay quanh lời nguyền của gia tộc tài phiệt của tập đoàn Tae Yang cũng chính thức được hé lộ qua 2 tập 9,10.
 
 

Mở đầu tập 9 của Cô Dâu Thế Kỷ, Kang Joo quyết định rời xa Yi Kyung (Doo Rim) vì lo sợ cô sẽ chết sau khi cưới anh. Tuy nhiên, Doo Rim vẫn quyết không từ bỏ tình yêu của mình với Kang Joo. Thậm chí, cô còn tìm đến chủ tịch Ma – mẹ ruột Yi Kyung – bày tỏ mong muốn được tổ chức đám cưới với Kang Joo dưới danh nghĩa Yi Kyung dù có phải hứng chịu lời nguyền.Trước nỗ lực hàn gắn tình cảm của Doo Rim, Kang Joo đã trăn trở suy nghĩ rất nhiều. 
 
 
 
 
Cuối cùng, anh lựa chọn bảo vệ chủ nhân của trái tim anh và đến bên Yi Kyung (Doo Rim). Chàng giám đốc đã quỳ trước mặt chủ tịch Ma để xin phép đồng thời cầu hôn người yêu tại trung tâm thương mại nơi anh làm việc. Mặt khác, bí mật về sự hoán đổi của Doo Rim cùng Yi Kyung đã bị cô bạn Roo Mi – người thầm thương trộm nhớ Kang Joo – phát hiện ra. Hồn ma nhà họ Choi cũng tìm đến Doo Rim để cảnh báo về cái chết trong tương lai của cô nếu Doo Rim vẫn quyết tâm kết hôn với Kang Joo.
 
 
 
 
Đến tập 10 của Bride of the Century, Roo Mi liên tục úp mở với Kang Joo về bí mật tày đình lien quan đến thân thế thực sự của Jang Yi Kyung. Cặp đôi Kang Joo – Yi Kyung (Doo Rim) đã tổ chức đám cưới tại 1 nhà thờ nhỏ. Cả hai cùng nhau đi ăn Tokbokki trong ngày trăng mật ngắn ngủi. Trong đêm tân hôn, Kang Joo lẫn Doo Rim đều tỏ ra lo lắng liệu lời nguyền có xảy ra hay không. Y như rằng, hồn ma nhà họ Choi đã tìm đến căn biệt thự của 2 người cũng như nhìn vào với ánh mắt đầy ẩn ý.
 
 
 
Buổi sáng thức dậy, Doo Rim thấy mình đang đứng bên bờ vực thẳm. Vì tình yêu với Kang Joo, Doo Rim không hề ngại ngần khi tử thần đang đứng ngay trước mặt cô. Lúc này, ma nữ xuất hiện và tiết lộ với Doo Rim: cô sẽ không chết bởi lời nguyền chỉ là phép thử để tìm ra tình yêu đích thực cho người kế thừa gia tộc nhà họ Choi. Thế nhưng, Doo Rim sẽ phải đối mặt với những thử thách mới đến từ chính những người xung quanh cô.
 
 
Sau khi thấy Doo Rim trở về nguyên vẹn, chủ tịch Ma bắt đầu lật bài ngửa. Bà ta thuê người thủ tiêu Doo Rim để đưa cô con gái Jang Yi Kyung vào thế chân. May mắn thay, Jang Yi Hyun đã phát hiện ra kế hoạch này của mẹ kế cùng cô em gái nửa dòng máu nên bí mật bám theo đám người bắt cóc Doo Rim để giải cứu cô.
 
Những bí mật khác về người vợ trước của cha Kang Joo, thân thế thực sự của bà nội Doo Rim hay phản ứng của Kang Joo trước thân thế của Yi Kyung sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của phim. Tập 11 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) sẽ lên sóng vào ngày 28/03.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm