Hot trailer

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/05/2013

Nam diễn viên Ben Kingsley (The Mandarin của "Iron Man 3") đã có một tạo hình không thể ấn tượng hơn trong dự án phim hậu tận thế "Ender's Game".

Trailer đầu tiên của bộ phim hậu tận thế Ender's Game không chỉ cho thấy cuộc chiến không gian kinh hoàng giữa trái đất và những kẻ thù, mà còn mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn sâu hơn về nhân vật chính - Ender Wiggin (Asa Butterfield). Clip cũng tiết lộ nhân vật Mazer Rackham do nam diễn viên gạo cội Ben Kingsley thể hiện. Nhân vật của ông là một người gốc Maori nên có gương mặt xăm kín mít những hình bí ẩn. 

 
Ben Kingsley giải thích ý nghĩa của hình xăm: "Mỗi chi tiết trong hình xăm mang lịch sử và cuộc đấu tranh của gia đình - đó là quá khứ của ông ấy. Tôi đã rất say mê nhân vật này. Ông ấy là một người mặc trang phục kín đáo, khá cách điệu, nhưng có khuôn mặt hầm hố, thể hiện lịch sử chiến binh của mình". 
   
Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 1

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 2

Dựa trên 2 cuốn tiểu thuyết Ender's Game và Ender's Shadow của Orson Scott Card, bộ phim xảy ra trong tương lai, khi Trái đất bị tấn công bởi những sinh vật ngoài hành tinh, hay còn gọi là Bugger. Những đứa trẻ có năng khiếu được chính phủ tuyển dụng, đưa đến trường học chiến đấu trong không gian. Chúng tiếp nhận khóa huấn luyện khắc nghiệt nhằm tôi rèn kỹ năng để trở thành chiến binh chống lại kẻ thù thời hậu tận thế. 

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 3

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 4

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 5

Nhân vật chính Ender là một trong những kẻ được lựa chọn đó và cậu sớm trở thành niềm hy vọng của loài người. Đại tá Graff (Harrison Ford) - người thầy tại Battle School nói: "Nếu thành công, em sẽ được nhớ đến như người anh hùng". Liệu Ender có làm được điều ấy?

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 6

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 7
 
Ender's Game sẽ ra rạp vào ngày 1/11.

Kẻ thù Iron Man xăm trổ đầy mặt sau tận thế 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm