Trước giờ G

Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:02 14/05/2013

Trong tập phim vừa phát sóng tối qua, Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) đã bị Đại phi Kim ép uống thuốc vô sinh.

Việc trở lại hoàng cung của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) chẳng những khiến In Hyun (Hong Soo Hyun) bất an mà còn làm cho Đại phi Kim vô cùng tức giận. Sau khi nghe những lời đe dọa của Đại Hoàng Đại phi Jo về việc người nào hạ sinh con trai sẽ lên nắm quyền hậu cung, Đại phi Kim đã quyết định đi trước một bước. Trong tập 11 của drama Jang Ok Jung phát sóng tối qua, bà đã cho người ép Jang Ok Jung uống thuốc vô sinh. 
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh 1
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh 2
 
Trước mặt Jang Ok Jung, mẫu thân của vua Lee Soon (Yoo Ah In) lên tiếng cảnh cáo, nếu không muốn chết thì cô phải lập tức uống chén thuốc này. Về phần Jang Ok Jung, cô ra sức vùng vẫy và gào thét:“Thân thể của tôi là để phục vụ Hoàng thượng. Người không thể đối xử với tôi như thế.”
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh 3
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh 4
 
Thế nhưng, mặc cho Jang Ok Jung có van xin, la hét ra sao, Đại phi Kim vẫn tỏ ra vô cùng lạnh lùng. Còn những cung nữ xung quanh thì cố giữ chặt Jang Ok Jung và liên tục đổ thuốc vào miệng cô. 
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh 5
 
Trong khi Jang Ok Jung gặp nạn, Lee Soon đã tìm đến chỗ của cô và nhận thấy căn phòng rối tung. Có dự cảm chẳng lành, anh vội vã chạy ra ngoài. Liệu vị vua trẻ có kịp thời cứu người yêu thoát khỏi âm mưu của Đại phi Kim hay không?
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) có nguy cơ vô sinh 6
 
Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 12 của Jang Ok Jung phát sóng tối nay. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14