Hot teens, sao Việt "đọ sắc" tại mảnh đất Narnia kỳ ảo

Bài: Mr Pink; Ảnh: Poly, Hương Ngân, Theo 00:06 10/12/2010

Cùng ngắm vẻ đẹp của một rừng sao Việt trong buổi ra mắt của "Biên niên sử Narnia" nhé!

Vào tối ngày 9/12, sự kiện ra mắt bộ phim 3-D The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader đã được diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia vào sự kiện này có rất nhiều ngôi sao, hot teens đình đám như Midu, Trúc Diễm, Nam vương Tiến Đoàn, Miss Teen 2010 Bảo Ngọc, Châu Sha, Á hậu Thùy Trang, Hoa hậu Dương Thùy Linh, Tăng Bảo Quyên, Hứa Vỹ Văn... Ai cũng vô cùng hào hứng với không khí vô cùng kỳ ảo của bộ phim. Bộ phim nhắc chúng ta nhớ một điều rằng bạn phải hiểu rõ chính mình mới có thể đối mặt với cám dỗ và nỗi sợ. Đó cũng là một phần trong hành trình trưởng thành của mỗi con người.


Miss Teen Bảo Ngọc


Châu Sha


Huỳnh Anh

Xuất bản năm 1952, The Voyage of The Dawn Treader là cuốn sách thứ 3 trong tổng số 7 tập The Chronicles of Narnia của tác giả C.S. Lewis. Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm khoảng 3 năm theo lịch Narnia sau mốc thời gian ở cuốn sách trước: Prince Caspian. Trong khi anh chị lớn nhà Pevensie không có mặt - Peter đang luyện thi đại học, còn Susan đi nghỉ ở Mỹ - thì hai anh em nhỏ là Lucy Edmund phải bất đắc dĩ tới ở nhà một người họ hàng tại Cambridge vào thời điểm nước Anh đang chiến tranh (khoảng năm 1943). Thử thách lớn nhất cho Lucy Edmund là làm sao sống chung được với đứa em họ đáng ghét Eustace Clarence Scrubb - cho đến khi ba đứa trẻ nhìn thấy bức tranh trên tường vẽ con thuyền khổng lồ, lấy cảm hứng thiết kế từ loài rồng The Dawn Treader.


Á hậu Thùy Trang


Khắc Việt


Hoa hậu Dương Thùy Linh khoe "bụng bầu"

Bức tranh sơn dầu đột ngột trở thành hiện thực, nước tràn ra khắp căn phòng và nhấn chìm ba đứa trẻ trước khi đưa chúng về bờ biển phía Đông Narnia, nơi chúng được Vua Caspian và thủy thủ đoàn giải cứu lên chiếc thuyền giống hệt như tranh. Trong khi Edmund Lucy vô cùng xúc động khi được thấy lại vùng đất mà chúng từng trị vì; thì ông em họ Eustace lại không ngớt mè nheo và kém nhiệt tình. Bộ ba sớm được biết nguồn gốc cuộc hành trình về phía Đông của Caspian: Anh muốn trọn vẹn lời thề sẽ lên đường tìm 7 người bạn thân nhất của cha mình. Chuyến đi đưa họ tới 5 hòn đảo, tất cả đều chứa đựng những hiểm nguy chưa thể lường trước, và ẩn giấu những bí mật đầy cám dỗ. Caspian và quân lính của mình khám phá ra sự tồn tại của làn sương mù màu xanh ma quái, có khả năng bắt đi không chỉ phần xác, mà cả phần hồn của con người.


Tăng Bảo Quyên


Midu - Quang Hà


Trúc Diễm - Đức Tiến


Midu


Trúc Diễm


Hứa Vỹ Văn

Vị  pháp sư già thông thái Coriakin tiết lộ với Caspian và những đứa trẻ nhà Pevensie rằng, để phá vỡ lời nguyền chết chóc này, họ phải tìm được 7 vị chúa tể cùng những thanh kiếm mà Aslan từng trao cho họ để bảo vệ Narnia. Một khi tất cả được tập hợp và đặt trước bàn yến tiệc của Aslan, những thanh kiếm sẽ truyền cho họ sức mạnh có thể đánh bại làn sương mù và mụ phù thủy. Nếu không tìm được các thanh kiếm, bản thân họ và cả Narnia đều sẽ bị hủy diệt.


Đức Tiến - Tiến Đoàn


Cao Thái Sơn


Midu

Nhiệm vụ dường như bất khả thi, bởi họ phải  đương đầu với biển động dữ dội, một con rắn biển gớm ghiếc cùng nhiều hiểm nguy khác. Càng dấn thân vào cuộc hành trình, sự dũng cảm và lòng tin càng phải trải qua nhiều cám dỗ và thử thách. Nhà sản xuất Andrew Adamson nói: "The Voyage of The Dawn Treader đưa người đọc trở lại vẹn nguyên tính kỳ ảo, phép thuật, sự tôn sùng và chất phiêu lưu của tập đầu tiên The Lion, the Witch and the Wardrobe."

The Voyage of The Dawn Treader sẽ được chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/12.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm