Hé lộ khối tài sản kếch xù của chị Hội trong "Để Hội Tính"

Theo Trí Thức Trẻ 00:52 13/05/2014

Từ một con buôn mỹ phẩm trong "Để Mai Tính", chị Hội (Thái Hòa) phất lên thành một doanh nhân giàu sụ trong "Để Hội Tính".

Nếu trong Để Mai Tính, nhân vật chị Hội do Thái Hòa đảm nhận chỉ là một người kinh doanh mỹ phẩm thì trong Để Hội Tính, chị Hội sẽ "một bước lên mây" trở thành chủ tịch của cả tập đoàn. Có lẽ đây là sự bù đắp của đạo diễn Charlie Nguyễn cho con đường tình duyên lận đận của Hội - đen tình thì đỏ bạc.


Hội của ngày hôm nay


Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết, nhân vật chị Hội trong Để Hội Tính sẽ khác nhiều so với Để Mai Tính, đặc biệt về phần gia thế. Với vị trí chủ tịch tập đoàn, chị Hội thay đổi phong cách hoàn toàn, trở nên sang chảnh hơn xưa. Tất cả những gì thuộc về Hội phải thật độc đáo, khác người. Để xứng tầm của Hội, nơi ở phải sang trọng bậc nhất, giường ngủ phải được trang trí độc nhất vô nhị. Xe của Hội dĩ nhiên cũng phải thuộc loại nổi tiếng thế giới, đắt tiền và cập nhật đời mới nhất để dân tình khó mà đụng hàng.


Cơ ngơi đồ sộ của chị Hội


Chân dung Hội "quý phái" được trưng khắp nhà


Xế xịn của Hội


Đến nhìn gương chiếu hậu cũng phải biểu cảm thật kiêu kỳ


Hội đã "lột xác" nhưng Thái Hòa thì vẫn là Thái Hòa của ngày hôm qua nha!

Hiện tại, đoàn phim Để Hội Tính đang dốc sức thực hiện những cảnh quay quan trọng cuối cùng của bộ phim. Dự kiến phim sẽ ra rạp vào tháng 12/2014.


Đạo diễn Charlie Nguyễn, Thái Hòa và nhà tài trợ


Trương Nhi và Diễm My - 2 mỹ nữ 9x của "Để Hội Tính"


Nhung Kate và Johnny Trí Nguyễn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày