"Chị Hội" Thái Hòa phân thân nam - nữ cùng mặc một cái... quần

Doanh Vũ , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/11/2014

Thái Hòa phân thân thành Hội "men-lỳ" và Hội "bánh bèo" cùng mặc một cái quần trong poster chính thức của "Để Mai Tính 2" (tựa cũ: Để Hội Tính).

Poster chính thức của Để Mai Tính 2 (tựa cũ: Để Hội Tính) vừa được trình làng. Poster được thiết kế khá đơn giản, màu sắc bắt mắt, nổi bật ở trung tâm là 2 người, đúng hơn là chỉ 1 người - chính là "chị Hội" Thái Hòa. Tuy nhiên Thái Hòa phân thân thành Hội "bánh bèo" và Hội "men-lỳ", cả 2 cùng mặc 1 cái quần sọc đỏ. Trong khi Hội "men-lỳ" để râu và ráng gồng cho "men" thì Hội "bánh bèo" cực nữ tính với vòng 1 "đầy đủ điện nước" và đang cầm kéo, cười bí ẩn. 

"Chị Hội" Thái Hòa phân thân nam - nữ cùng mặc một cái... quần 1
"Hội đã trở lại hoang dại hơn xưa"

Trong phần 1 Để Mai Tính, nhân vật chị Hội của Thái Hòa tuy chỉ là vai phụ nhưng vô cùng được yêu thích, hơn cả vai chính. Vậy nên trong phần 2 này, chị Hội hiển nhiên được "lên ngôi". 

"Chị Hội" Thái Hòa phân thân nam - nữ cùng mặc một cái... quần 2

Bốn năm sau khi chia tay với Dũng (Dustin Nguyễn) và Mai (Kathy Uyên), Phạm Hương Hội (Thái Hòa) trở thành một doanh nhân thành đạt. Hội về Việt Nam để xây dựng một trung tâm mua sắm khổng lồ. Vừa xuống sân bay, cơ duyên lại đem đến cho Hội cơ hội gặp được tình yêu mà bấy lâu Hội mong ước. Thế nhưng, số phận lại đùa giỡn thêm một lần khi buộc Hội phải chọn giữa tình yêu trong mơ và sự nghiệp. Đối tượng của Hội lần này là Nam - một chàng họa sĩ phong trần đã có người yêu: Thư Lê (Diễm My)...

Ngày ra rạp chính thức của Để Mai Tính 2 được ấn định vào ngày 12/12/2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm