Vừa đi vừa khóc (2014)

Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:43 05/05/2014

Trong tập 18 “Vừa Đi Vừa Khóc”, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến mộng mị.

Cứ tưởng sau khi tìm được mẹ và sống cùng mẹ thì Hải Minh (Lương Mạnh Hải) sẽ thoát khỏi hình tượng “vừa đi vừa khóc”. Thế nhưng trớ trêu thay, mẹ anh lại bỏ ra đi thêm lần nữa. Nỗi đau sau khi từng nếm qua hạnh phúc lại càng đau hơn. Chính vì vậy mà trong tập mới phát sóng của Vừa Đi Vừa Khóc, Minh đã khóc rất nhiều vì nhớ mẹ, khóc đến ngẩn ngơ. 

Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 1

Anh chàng mong mẹ quá nên ngủ thiếp đi giữa ban ngày rồi mơ mẹ về bên cạnh. Trong mơ, mẹ Minh nắm tay anh, thơm má anh và hứa với Minh sẽ không bỏ đi. Minh nghe lời mẹ tỉnh giấc và hụt hẫng khi không thấy mẹ bên cạnh. Đau buồn quá, Minh… nhắm mắt ngủ tiếp hy vọng lại được gặp mẹ và tủi thân vì mẹ không giữ lời.
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 2
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 3
 
Không biết làm sao cho bớt đau khổ, Minh ra bờ sông đứng ôm đầu bất lực. Nhìn Minh ngẩn ngẩn ngơ ngơ đến tội nghiệp.
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 4
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 5
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 6
Minh tìm gặp người cho mẹ thuê nhà. Diễn viên đóng vai chủ cho mẹ Minh thuê là cô giáo dạy văn thời phổ thông của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Đau khổ vì chưa tìm được mẹ nhưng Minh lại khá đỏ về chuyện tình duyên. An (Thảo Nhi) - bạn của bạn gái cũ xuất hiện trở lại và tỏ ra rất thích Minh. Cô gái này xem ra rất hợp với Minh. Cô an ủi Minh: “Cuộc đời không nên là một cuốn sách đẹp mà nên là một cuốn sách hay”. An đồng thời thông báo cho Minh biết người yêu cũ Bảo Quyên (Bảo Anh) đang lên kế hoạch cưa cẩm lại anh.
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 7
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 8
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 9

Về phía Thêu (Nhã Phương), sau khi đến làm rõ mọi chuyện với Đông Dương (Minh Hằng) trên mái nhà, Thêu e thẹn đưa ảnh mình và ép Dương để trong ví. Thêu đanh đá quá nên Dương không còn cách nào khác là phải đau buồn chấp thuận. Chắc chắn Dương nhận ảnh vào ví rồi, Thêu mới hốt hoảng nhớ ra mình sợ độ cao. Cô nàng khôn lỏi bắt “anh” Dương đỡ xuống và tiện thể lợi dụng ôm Dương luôn.
 
Trong "Vừa Đi Vừa Khóc", Dương sợ Thêu một phép
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 10
 
Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhớ mẹ đến ngẩn ngơ 11

Tập 19 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h20 thứ Ba ngày 6/5/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm