Vừa đi vừa khóc (2014)

Đông Dương (Minh Hằng) "đứng hình" vì chàng gay giống... Tăng Thanh Hà

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 23/04/2014

Đông Dương (Minh Hằng) đơ toàn tập vì chàng gay tự nhận giống Tăng Thanh Hà trong tập vừa phát sóng của “Vừa Đi Vừa Khóc”.

Trong tập 15 Vừa Đi Vừa Khóc mới lên sóng, Đông Dương (Minh Hằng) “chuyển giới” thành con gái vô cùng xuất sắc. “Anh” Dương xinh đẹp lộng lẫy trong chiếc đầm ôm sát. Để chuẩn bị cho công cuộc biến hóa này, Dương đi mua giày cao gót và váy. Dương chọn đúng cửa hàng có cậu bán hàng là gay. Anh chàng bánh bèo này ngay lập tức nhận ra Dương cùng “hệ” nên tư vấn nhiệt tình, lại còn tiện thể khoe mình từng đi thi giả gái giật giải miss thân thiện, rồi có lần bận đầm đuôi cá người thường tưởng... Tăng Thanh Hà. Miss thân thiện này nhận luôn Dương là bạn và giảm luôn cho bạn thân những… 5 nghìn đồng 2 đôi. Dương chỉ biết đứng hình vì sự “hào phóng” của anh bạn.
 
 
 
 
Hành trình trở thành gái đẹp của Dương gặp nhiều trắc trở. Dương đem váy vóc vào phòng vệ sinh nữ thì bị la biến thái phải chạy vội sang phòng vệ sinh nam. Đến khi thay đổi là lượt xong rồi bước ra cũng khiến người khác choáng váng bởi một cô gái xinh đẹp xuất hiện từ nơi chỉ đàn ông mới bước vào. Dương lại còn tình cờ gặp Lố ở ngoài cửa. Nhưng biến thái có là gì, chỉ cần Dương đẹp là được.
 
 
 
 

“Anh” Dương không giấu nổi niềm mong ước được Hải Minh (Lương Mạnh Hải) nhìn thấy trong bộ dạng nữ tính này. Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi Dương. Ghi lại khoảnh khắc “lịch sử” này, Dương chụp lại ảnh cho vào ví để ngắm lúc nào cũng được. Khi Minh vô tình nhìn thấy, Dương vội nói dối đó là em họ tên Ngọc. Minh khen Ngọc xinh và đòi Dương hẹn em mình đi cà phê. Dương vui khôn xiết khi được Minh khen.
 
 
 

Trong những tập Vừa Đi Vừa Khóc trước, Dương biết mình có cảm tình với Minh nhưng “anh” vẫn còn băn khoăn về thứ tình cảm này. Đến tập 15 Vừa Đi Vừa Khóc, Dương đã chắc chắn mình yêu Minh từ khi “chuyển giới” thành con gái. Nhưng biết mình yêu Minh cũng là lúc Dương nhận ra, dù có trở thành con gái thật cô cũng không được Minh yêu. Dương tủi thân bởi mình chỉ mới học hết cấp 3, nghề nghiệp không ổn định, hoàn toàn không xứng đáng với Minh. “Anh” Dương rơi nước mắt vì quá buồn.
 
 
 
 
Mẹ Hải Minh phát hiện ra mình bị lừa dối sau tình tiết ở clip giới thiệu của tập 15 "Vừa Đi Vừa Khóc"

Tập 16 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h20 thứ Hai ngày 28/4/2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm