Hai em trai của Paul Walker lộ diện trên phim trường "Fast & Furious 7"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 23/04/2014

Một vài hình ảnh của Caleb và Cody Walker trên phim trường "Fast & Furious 7" đang lan nhanh trên internet.

Chỉ vài ngày sau khi có thông báo 2 em của Paul WalkerCaleb và Cody Walker sẽ giúp hoàn thành bộ phim sau cùng của nam diễn viên, bức ảnh đầu tiên của họ trên phim trường Fast & Furious 7 đã được tiết lộ. Bức ảnh do bạn thân của Paul Walker - Vin Diesel, công bố trên tài khoản Facebook của mình. Trong ảnh, hai anh em đang bàn thảo sôi nổi một cảnh quay với Vin Diesel. Họ đều cắt đầu đinh, để râu lún phún, gần giống như tạo hình của Paul Walker trong những cảnh quay cuối cùng trong phim.
 
 
Cùng với ảnh, Vin Diesel đã viết trên Facebook: Khi nghe tin các em của Paul Walker tham gia vào Fast & Furious 7, tôi rời phim trường, cùng gia đình và Michelle lên máy bay trở lại Los Angeles. Tôi lái xe thẳng đến nhà cha mẹ Paul. Cha anh ấy nói: “Paul rất quý con, Vin ạ”. Tôi lúng túng và lo lắng nói với ông: “Vâng, con biết”. Sau đó ông nói với tôi: “Con không thể có được những giây phút yêu thương đó nữa đâu. Đó là sự thật”.
 
Tái bút: Sau khi nói chuyện với 2 đứa em ruột của Paul Walker, tôi đã nói với cha mẹ anh ấy: “Hai bác đã nuôi dạy được những người con tuyệt vời.”
 
 
Không chỉ có Vin Diesel, diễn viên Ludacris cũng đăng một đoạn video lên tài khoản Instagram, nhưng sau đó được chính chủ nhân nhanh chóng gỡ bỏ mà không một lời giải thích. Trong đó, người xem có thể thấy Cody Walker (25 tuổi) và anh trai Caleb Walker (36 tuổi) đang mỉm cười, đi cùng với Ludacris và Tyrese Gibson tại phim trường Fast & Furious 7 ở Abu Dhabi (thuộc UAE). Họ bây giờ đã là đồng nghiệp của nhau.
 
 
 
Caleb và Cody Walker sẽ đóng thế cho Paul Walker trong một số cảnh và sau đó nhà sản xuất dùng công nghệ CGI để hoàn thiện. Bộ phim ban đầu dự kiến phát hành trong năm nay, nhưng đã được dời lại vào ngày 10/4/2015 sau tai nạn thảm khốc của Paul Walker.
 
 
Fast & Furious 7 do đạo diễn James Wan chỉ đạo thực hiện. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jason Statham, Tyrese Gibson, cùng nhiều diễn viên mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm