Paul Walker tử nạn khiến "Fast 7" tốn thêm 50 triệu USD

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/05/2014

Universal Pictures phải tốn thêm 50 triệu USD (~1.058 tỷ đồng) để hoàn tất những cảnh quay mà Paul Walker chưa kịp thực hiện trong "Fast & Furious 7".

The Hollywood Reporter vừa tiết lộ thông tin: chi phí sản xuất của Fast & Furious 7 đã phình to đáng kể. Ban đầu ngân sách làm phim chỉ khoảng 200 triệu USD (khoảng ~4.232 tỷ đồng), nhưng bây giờ nó được dự đoán sẽ vượt qua mốc 250 triệu USD (~5.290 tỷ đồng), sau nhiều tháng bị trì hoãn vì cái chết bi thảm của một trong những ngôi sao chính - Paul Walker.
 
 
Tuy nội dung câu chuyện trong Fast & Furious 7 không thay đổi đáng kể và các diễn viên còn lại vẫn giữ nguyên, nhưng các nhà sản xuất cần phải làm thêm nhiều việc để hoàn thành những cảnh có mặt Paul Walker một cách tốt nhất. Theo một số nguồn tin, Universal Pictures sẽ sử dụng những cảnh của Caleb Walker để thể hiện phong cách của Paul Walker còn Cody Walker thì đóng cảnh quay cận đôi mắt. Một diễn viên đóng thế thứ ba (không biết danh tính) thì được thuê để thực hiện những cảnh hành động .
 
 
 
Hai em của Paul Walker trên phim trường "Fast & Furious 7" 
 
Bên cạnh đó, Fast & Furious 7 còn sử dụng thêm 3 máy bên cạnh những máy quay chính chụp cận cảnh. Nhà sản xuất Peter Jackson sẽ xử lý các hiệu ứng CGI để thay đổi khuôn mặt các thế thân thành Paul Walker trong phần hậu kỳ. Một nguồn tin cho biết: "Họ sử dụng rất nhiều thiết bị. Họ muốn tất cả mọi cảnh của Paul được quay 3 lần. Thử tưởng tượng xem tiền sẽ bị “đốt” như thế nào”.
 
 
 
Hình ảnh mới nhất của các diễn viên "Fast & Furious 7" tại Malibu, California
 
Ngoài các phương pháp dùng công nghệ máy tính, đạo diễn James Wan cũng dự kiến sẽ lấy lại một số cảnh quay không sử dụng của Paul Walker từ hai bộ phim Fast & Furious trước, cho phần phim thứ 7.  
 
 
Có tin đồn rằng, căng thẳng đang ngày càng gia tăng giữa Universal Pictures và quỹ bảo hiểm Fireman's Fund, khi hai bên thảo luận về chi phí quay phải tăng thêm cho Fast & Furious 7. Một đại diện Universal khẳng định Fireman's Fund không hỗ trợ gì, trong khi công ty bảo hiểm thì từ chối bình luận. Phía phát hành thì lưu ý rằng sự chậm trễ của bộ phim kéo theo nhiều chi phí, tính ra cứ mỗi ngày trôi qua, hãng phim phải tiêu thêm 250.000 USD (5,2 tỷ đồng).
 

Fast & Furious 7 sẽ được phát hành vào ngày 10/4/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm