Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 07/06/2014

Một ảnh quay cháy nổ của "Fast & Furious 7" vừa được tiết lộ.

Fast & Furious được biết đến là những bộ phim hành động đỉnh cao với nhiều màn cháy nổ kinh hoàng. Phần phim thứ 7 cũng không phải là ngoại lệ. Trang Daily Mail vừa tiết lộ một số ảnh hậu trường vụ cháy nổ của Fast & Furious 7, với sự có mặt của hai ngôi sao chính Vin Diesel và Jordana Brewster. 
 
Cảnh quay diễn ra tại phim trường ở Los Angeles, Vin Diesel trong tạo hình của Dominic Toretto ôm chặt lấy em gái Mia Toretto (Jordana Brewster). Hai anh em ngã nhào xuống đất. Dường như anh vừa cứu cô thoát chết trong gang tấc khỏi vụ nổ tại căn nhà của chính cô.
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 1
 
Trong một bức ảnh khác, Dom đứng nhìn căn nhà cháy rừng rực, gương mặt đầy giận dữ, tay nắm chặt đầy căm hờn. Phía sau anh là hai vợ chồng Brian O'Conner (Cody Walker) và Mia Toretto đang đưa cậu con trai nhỏ lên chiếc ô tô chuẩn bị ra đi. Có lẽ cảnh tàn phá này đóng vai trò quan trọng trong việc Brian quyết định rời khỏi đội đua.
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 2

Trái ngược với khung cảnh đau lòng này, ngày hôm trước, nam diễn viên 46 tuổi đã có cảnh quay hết sức vui vẻ trong cuộc trùng phùng với nhân vật của Jordana Brewster. Hai anh em họ gặp nhau tay bắt mặt mừng, bên con đường trước nhà còn thấy Brian O'Conner đang bế con trai cưng đi dạo. Bức ảnh Dom ôm chặt cô em gái yêu quý còn được chính Vin Diesel đăng trên trang Facebook của mình. 
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 3
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 4
 
Một số bức ảnh hậu trường khác tiết lộ những nỗ lực của Vin Diesel khi tự mình đóng cảnh hành động. Anh tranh thủ tập luyện màn ngã xuống đất trước khi chính thức bước vào cảnh quay chính. 
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 5
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 6
Vin Diesel và Jordana Brewster chuẩn bị cho cảnh quay cháy nổ
  
Đóng thế cho người anh quá cố trong Fast & Furious 7 được một thời gian, Cody Walker mới lần đầu lên tiếng về tai nạn của anh trai: "Tôi vẫn không cảm thấy đây là sự thật bởi vì đôi khi anh ấy đi làm phim vẫn vắng mặt ở nhà từ 3 đến 6 tháng. Cách liên hệ duy nhất của tôi với anh ấy là một cuộc điện thoại. Tôi biết sẽ mất một thời gian, có lẽ phải mất một vài năm, thì tôi mới cảm nhận được mất mát này”.
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 7
 
Quái xế "Fast & Furious 7" cứu em gái thoát chết trong gang tấc 8
 
Fast & Furious 7 sẽ phát hành ngày 10/4/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm