"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 12/04/2013

Trong "Trance", nam diễn viên James McAvoy trở thành một nhân viên đấu giá và đánh cắp một bức tranh quý.

Đạo diễn Triệu phú ổ chuột - Danny Boyle - đã trở lại với dự án khoa học viễn tưởng kinh dị mang tên Trance. Phim vừa phát hành một số bức ảnh cho thấy anh chàng "Giáo sư X" James McAvoy (X-men : First ClassX-Men: Days of Future Past) đang giơ súng lên đe doạ đối thủ. Trước mặt anh là nam diễn viên Vincent Cassel trong vai ông chủ thế giới ngầm, cùng với đạo diễn Danny Boyle đang thị phạm cho họ.
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 1
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 2
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 3
 
Trong TranceJames McAvoy vào vai Simon, một nhân viên làm việc ở trung tâm bán đấu giá. Anh bắt tay với băng đảng do Franck (Vincent Cassel) cầm đầu nhằm trộm một kiệt tác của Goya tại cuộc bán đấu giá công khai. Khi Simon lừa được băng đảng trong vụ cướp, anh bị Franck trả đũa và đánh vào đầu đến bất tỉnh.
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 4
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 5
Do hậu quả của cú đánh, Simon bướng bỉnh tuyên bố rằng: chấn thương đã khiến anh không còn nhớ nơi cất giấu bức tranh nghệ thuật. 
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 6
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 7

"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 8
 
Không thể ép buộc Simon nói ra vị trí của bức tranh, Franck và đồng bọn miễn cưỡng thuê Elizabeth (Rosario Dawson), một nhà thôi miên đầy lôi cuốn, để xâm nhập vào não anh. Cuộc hành trình đi sâu vào tâm trí của Simon đã khiến vô số điều bí ẩn và nguy hiểm tới mức không ai tưởng tượng nổi được hé lộ...
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 9
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 10
 
Trance đánh dấu cuộc hội ngộ giữa Danny Boyle và cựu cộng tác viên thân thiết John Hodge, người đã viết kịch bản tất cả các phim của đạo diễn trước thời 28 Days Later. Phim sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 3/5/2013.
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 11
 
"Giáo sư X" mất trí nhớ khi đi trộm tranh 12

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm