Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?”

ROSÉ, Theo Nhịp Sống Việt 09:17 23/07/2020

Ngay trong tuần đầu lên sóng, bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết của Đồng Dao đã leo lên top đầu tìm kiếm, đây cũng chính là bộ phim mà Đồng Lệ Á từng bỏ vai vào phút chót.

Hấp dẫn ngay từ những tập đầu, bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết với sự tham gia diễn xuất của ba chị đẹp Đồng Dao, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng đã "càn quét" mạng xã hội cùng hàng loạt thông tin liên quan. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến những màn "chặt chém" đi vào lòng người của nhân vật Cố Giai (Đồng Dao) mỗi khi có ai đó dám cả gan động vào gia đình bé nhỏ của cô.

Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 1.

Đồng Dao thực sự thành công trong vai diễn này.

Đồng Dao thực sự đã có phần trình diễn tuyệt vời, giúp khán giả hiểu được nội tâm nhân vật khi xây dựng thành công hình tượng một người vợ toàn chức, sẵn sàng đứng phía sau làm hậu thuẫn cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, khi nhân vật Cố Giai và nữ diễn viên Đồng Dao đã trở thành cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội với lưu lượng tìm kiếm khổng lồ, cư dân mạng bắt đầu lục lại chuyện cũ, khi mà Đồng Lệ Á đã bỏ vai diễn này ở phút chót. Rất nhiều bình luận trên mạng xã hội đều đặt câu hỏi: "Đồng Lệ Á liệu có tiếc hùi hụi khi Đồng Dao chiếm hot search ngay tuần đầu phim lên sóng?"

Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 2.

Đồng Lệ Á từng xuất hiện trong buổi công bố truyền thông cùng Giang Sơ Ảnh và Mao Hiểu Đồng.

Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 3.
Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 4.
Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 5.

Cư dân mạng gọi tên Đồng Lệ Á.

Còn nhớ tại thời điểm công bố truyền thông, nữ chính Cố Giai được giới thiệu là do Đồng Lệ Á đảm nhiệm chứ không phải Đồng Dao. Ngay sau đó, một làn sóng phản ứng dữ dội đã nhắm vào ekip 30 Chưa Phải Là Hết khi cho Đồng Lệ Á sắm vai người vợ bị cắm sừng, bởi ngoài đời, chồng của Đồng Lệ Á cũng từng dính scandal ngoại tình gây chấn động Cbiz. Bên cạnh đó, nhân vật Cố Giai cũng sở hữu quá nhiều điểm tương đồng với nữ diễn viên sinh năm 1983, đó là một người phụ nữ chấp nhận ở nhà, chăm con, đứng phía sau giúp đỡ chồng và tha thứ mọi tội lỗi cho kẻ phản bội ấy.

Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 6.

Fan của Đồng Lệ Á đã phản đối nữ diễn viên tham gia 30 Chưa Phải Là Hết.

Khi đó, các fan cứng của Đồng Lệ Á còn yêu cầu biên kịch 30 Chưa Phải Là Hết sửa kịch bản để không động chạm đến nữ chính, thậm chí có người còn khuyên cô nên bỏ vai diễn này. Thế nhưng cuối cùng, nhà sản xuất phim đã quyết định không đổi kịch bản mà đổi luôn nữ chính. Cũng không rõ là do Đồng Lệ Á chủ động bỏ vai hay ekip sản xuất gạch tên cô, nhưng đến hiện tại khi 30 Chưa Phải Là Hết lên sóng thì cư dân mạng lại đồng loạt bày tỏ ý kiến cho rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn bởi Đồng Dao hợp vai hơn Đồng Lệ Á ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Đồng Dao nhận được vô vàn lời khen từ khán giả cho vai diễn Cố Giai.

30 Chưa Phải Là Hết mang đề tài nữ quyền với câu chuyện cuộc đời, tình yêu hôn nhân, sự nghiệp và những mối quan hệ của ba nhân vật Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Cố Giai. Ba người phụ nữ với ba nét tính cách khác nhau đại diện cho hình ảnh của nữ giới trong xã hội hiện đại khi đối diện với mọi khó khăn thử thách lúc bước qua tuổi 30. Với những thước phim ấn tượng cùng sự thể hiện của dàn cast thực lực, 30 Chưa Phải Là Hết chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đồng Dao lọt hot search nhờ 30 Chưa Phải Là Hết, netizen cà khịa Đồng Lệ Á: “Chị có tiếc khi ngày ấy bỏ vai?” - Ảnh 9.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên Tencent Video.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày