Fan thích thú gặp lại "Sát tỷ" Mã Khả trong "Hoa Tư Dẫn"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 19/07/2015

Nam diễn viên của "Hoa Thiên Cốt" - Mã Khả khiến người hâm mộ khá hào hứng khi xuất hiện trong phần Thập Tam Nguyệt của "Hoa Tư Dẫn".

Bộ phim chuyển thể Hoa Tư Dẫn có lẽ là tác phẩm bị chỉ trích nhiều nhất hiện nay bởi khâu tạo hình quá "dừ" so với nguyên tác. Tuy nhiên, phim được nhận xét vẫn giữ được khá trọn vẹn nguyên tác ở các cặp đôi khác chỉ trừ hai nhân vật chính Diệp Trăn (Lâm Nguyên) - Mộ Ngôn (Trịnh Gia Dĩnh). Không những thế, trong tập 21 sắp tới, các fan của Hoa Thiên Cốt chắc hẳn sẽ còn thích thú với màn ra mắt của "Sát Thiên Mạch" Mã Khả trong phim này.
 

"Sát tỷ" Mã Khả xuất hiện bên cạnh 2 nhân vật Sát Thiên Mạch trong "Hoa Thiên Cốt" và nam quân Võ Hùng trong "Hoa Tư Dẫn" tại cuộc họp báo

 

Trong Hoa Tư Dẫn, Mã Khả đóng vai Võ Hùng - một hộ vệ võ công cao cường bên cạnh Trịnh Bình hầu Dung Tầm (Hà Cương). Mặc dù chỉ là vai diễn nhỏ, nhưng Võ Hùng có vai trò khá quan trọng trong việc giúp sức Dung Tầm cướp ngôi Dung Viên (Bảo Kiếm Phong).
 

Ngoài ra, sau khi kết thúc phần Phù Sinh Tận của Tưởng Hân, Thập Tam Nguyệt chắc hẳn sẽ là trường đoạn không khiến fan nguyên tác thất vọng. Nữ sát thủ Oanh Ca (Quách Trân Nghê) chính thức xuất hiện với những cảnh chiến đấu cực kì đẹp mắt. Là "thanh đao tốt nhất của Dung gia", Oanh Ca từ một cô gái yếu đuối được Dung Tầm huấn luyện trở thành một sát thủ máu lạnh. Cô yêu và một lòng trung thành với Dung Tầm, tuy nhiên, Oanh Ca lại phải thay thế em gái mình gả cho Đại vương Dung Viên. Cuộc đời của Oanh Ca chính thức thay đổi, trái tim của cô giờ đây thuộc về một người đàn ông luôn hy sinh, bảo bệ cho cô - Dung Viên.

 
Oanh Ca (Quách Trân Nghê)
 
Dung Tầm (Hà Cương)
 
 
Dung Viên (Bảo Kiếm Phong)
 
 
 

Không những thế, trong thời gian gần đây, các fan còn truyền tai nhau "bí quyết" để xem Hoa Tư Dẫn nhằm thấy được cái hay của phim: "Cách xem phim này đó là cứ thấy cặp đôi chính thì cứ tua qua, tua qua" "Bộ phim này thần kì quá, bản thân tôi ban đầu nghĩ rằng chắc chắn sẽ không nuốt nổi. Nhưng khi chính thức đi từ phần của Tưởng Hân, thì phim thật sự rất hay", "Ba cặp còn lại diễn xuất đều rất đạt, nhất là phần Thập Tam Nguyệt, nó giữ lại hơn 90 % bản nguyên tác rồi", "Rất thích Thập Tam Nguyệt, lãng mạn nhất nhưng mà cũng ngược nhất", "Tôi là fan nguyên tác đây, xem mà khóc như mưa với Thập Tam Nguyệt, diễn viên trẻ không phải ai cũng diễn được đâu", "Nói chung là phần tạo hình, mái tóc đã hủy hoại bộ phim, chứ mọi thứ khác như diễn xuất, cảnh chiến đấu đều trên cả tuyệt vời"...


Bộ phim Hoa Tư Dẫn - Tuyệt Ái Chi Thành được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Đường Thất Công Tử, tác phẩm đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Chiết Giang, Tứ Xuyên.

(Nguồn: sina, weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm