“Sát tỷ” Mã Khả tiếp tục tấn công địa hạt ngôn tình chuyển thể

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 15/09/2015

Ngôi sao của "Hoa Thiên Cốt" - Mã Khả cùng Trương Đan Phong - sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua dự án truyền hình "Anh Có Thích Nước Mỹ Không" (So Young).

Sau thành công rực rỡ của Anh Có Thích Nước Mỹ Không (tên chính thức: So Young) trên màn ảnh rộng, phiên bản truyền hình của tác phẩm này đã được lên kế hoạch thực hiện. Trong suốt thời gian qua, thông tin về dàn diễn viên chính vẫn được nhà sản xuất giữ trong vòng bí mật. Mới đây nhất, ba gương mặt đầu tiên của Anh Có Thích Nước Mỹ Không đã chính thức lộ diện. Khán giả ngay lập tức nhận ra Mã Khả - người vừa tham gia bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt và được yêu thích với vai Sát Thiên Mạch.


Mã Khả

Trong Anh Có Thích Nước Mỹ Không bản truyền hình, Mã Khả đảm nhận vai Hứa Khai Dương – đàn anh trường đại học của nữ chính Trịnh Vi. Khi cùng cô tham gia câu lạc bộ cờ vây, Hứa Khai Dương đã đem lòng thích Trịnh Vi. Theo như nguyên tác của phim, nhân vật Hứa Khai Dương không xuất hiện nhiều.Tuy nhiên để phù hợp với thời lượng phim truyền hình, có khả năng nhà sản xuất sẽ tăng đất diễn cho Mã Khả.

 

Về phần nam chính Lâm Tĩnh, ê-kip đã quyết định giao vai diễn này cho Trương Đan Phong. Nam diễn viên này cũng vừa gây ấn tượng với người xem qua vai Đông Phương Úc Khanh trong Hoa Thiên Cốt. Ngôi sao Bên Nhau Trọn Đời – Dương Lặc – gia nhập dự án truyền hình Anh Có Thích Nước Mỹ Không với vai Trần Hiếu Chính. Như vậy, chỉ còn danh tính dàn nhân vật nữ gồm các nhân vật như Trịnh Vi, Nguyễn Quản, Tiểu Bắc, Duy Quyên là chưa được công khai.
 

Dự án điện ảnh “Bong Bóng Mùa Hè” (từ trái sang phải): La Trọng Khiêm, Hoàng Xán Xán, Nghiêm Vũ Hào

Ngoài Anh Có Thích Nước Mỹ Không, dự án điện ảnh Bong Bóng Mùa Hè cũng đã giới thiệu đến khán giả ba gương mặt đảm nhận vai Doãn Hạ Mạt, Âu Thần và Lạc Hi. Theo như thông tin được đưa trước đó, Trương Dư Hi sẽ không tiếp tục hóa thân thành Doãn Hạ Mạt. Thay vào đó, nữ thần đại học Vũ Hán – Hoàng Xán Xán đã được mời để đảm nhận vai diễn này. Nhân vật Âu Thần vẫn được giao cho nam diễn viên La Trọng Khiêm. Còn Nghiêm Vũ Hào lại trở thành Lạc Hi phiên bản điện ảnh.Sau khi công khai tạo hình nhân vật, người xem tỏ ra thất vọng khi Hoàng Xán Xán không được lung linh như trong loạt ảnh cô từng đăng tải trên mạng. La Trọng Khiêm thì bị các fan lôi ra so sánh với Nghiêm Vũ Hào bởi nam phụ một lần nữa lại nổi bật hơn cả nam chính. Với bản truyền hình của Bong Bóng Mùa Hè, Huỳnh Hiểu Minh (vai Lạc Hy) cũng từng được đánh giá cao hơn Hà Nhuận Đông (vai Âu Thần).Anh Có Thích Nước Mỹ Không (So Young) sẽ sớm khởi quay trong thời gian tới. Bong Bóng Mùa Hè (Summer's Desire) hiện đang được thực hiện tại Đài Loan. Cả hai phim dự kiến ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc.  

(Nguồn: Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm