Trương Hinh Dư trở thành “nữ hoàng tin đồn” trong dự án chuyển thể đam mỹ

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/10/2015

“Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh” của “Sát tỷ” Mã Khả, Từ Hải Kiều, mỹ nam Thái Lan Pong Nawat và Trương Hinh Dư dự kiến khởi quay vào đầu tháng 11.

Mới đây, trang chính thức của bộ phim dài tập Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh vừa tung ra loạt poster của dàn diễn viên chính. Người hâm mộ vô cùng tò mò với thân phận của Trương Hinh Dư trong phim khi cô diện trang phục của nam giới. Được biết, trong dự án chuyển thể đam mỹ này, cô sẽ vào vai nữ hoàng tin đồn Liễu Nghệ.

 
Hình tượng “mỹ nam” của Trương Hinh Dư

"Nữ hoàng tin đồn” Liễu Nghệ

Bộ ba “quyền lực” trong phim

Dự án chuyển thể đam mỹ “Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh”

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh là dự án chuyển thể từ bộ đam mỹ cùng tên của Thanh La Phiến Tử. Phim kể về câu chuyện sau khi chết vì tai nạn xe của một diễn viên xấu số Đỗ Vân Tu (Mã Khả). Anh sống lại dưới thân xác của một cậu sinh viên trẻ Mục Tử Triệt. Vân Tu là một người đơn thuần và lương thiện, đồng thời có mối quan hệ phức tạp với ảnh đế nổi tiếng Tạ Di. Sau khi được sống lại dưới danh phận mới, anh quyết định bắt đầu lại mọi thứ, thực hiện giấc mơ dang dở của mình. Hàng loạt các câu chuyện diễn ra với sự tham gia của người quản lý nghệ sĩ Phong Cảnh (Từ Hải Kiều), nữ hoàng tin đồn Liễu Nghệ (Trương Hinh Dư). Ngoài ra, mỹ nam Thái Lan Pong Nawat cũng góp mặt trong phim.

Mã Khả

Từ Hải Kiều

Pong Nawat cũng tham gia diễn xuất

Dự án dài tập Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh sẽ được phát trên mạng sau khi hoàn tất, do đội ngũ sản xuất của Hoa Thiên Cốt thực hiện, công ty QQ chịu trách nhiệm. Phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ: Mã Khả, Từ Hải Kiều, Pong Nawat, Trương Hinh Dư… Phim dự kiến khởi quay vào đầu tháng 11 tới.

(Nguồn: ent.qq)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.