Fan hoang mang số mệnh phim của Mã Khả có nguy cơ chuyển thành ngôn tình

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/11/2015

“Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh” của Mã Khả hứng đầy “gạch” khi fan lo ngại rằng Trương Hinh Dư có thể trở thành nữ chính của dự án đam mỹ chuyển thể này.

Mới đây, loạt poster của dàn diễn viên chính trong dự án dài tập Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh - bộ phim có "Sát tỉ" Mã Khả vừa được tung ra đã làm phát sinh một cuộc tranh cãi vô cùng “nảy lửa” của các netizen. Được biết, phần đông các “mọt” đam mỹ lo ngại rằng dự án đam mỹ chuyển thể này có nguy cơ trở thành phim ngôn tình.

Một netizen bày tỏ ủng hộ việc chuyển thể này

Trong khi một số người thì ủng hộ tác phẩm do không thích thể loại đam mỹ, phần đông netizen lại cho rằng đây là việc làm vi phạm nguyên tác và ra sức phản đối. Bên cạnh đó, một số “mọt” thậm chí sẽ “tẩy chay” phim nếu như nhà sản xuất công bố chính thức thông tin Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh trở thành dự án ngôn tình.

Số khác lại lên tiếng chỉ trích dữ dội

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh là dự án được chuyển thể từ bộ đam mỹ cùng tên của tác giả Thanh La Phiến Tử. Bộ phim xoay quanh về những thị phi trong giới nghệ sĩ và mối tình đầy “trắc trở” của hai chàng trai. Dự án do Triệu Tiểu Âu đạo diễn, với sự hợp tác trong vấn đề “xào nấu” tác phẩm của ba nhà biên kịch Nhiêu Tuấn, Dương Hiểu Tuệ, Triệu Thiên Hữu.


Ba diễn viên chính của dự án: Từ Hải Kiều - Mã Khả - Trương Hinh Dư

Theo nguyên tác, sau khi qua đời, Đỗ Vân Tu (Mã Khả) sống lại dưới thân xác của Mục Tử Triệt. Ở “kiếp trước”, Vân Tu và Ảnh đế Tạ Di (Pong Nawat) là người yêu bí mật, nhưng Vân Tu lại vô tình nghe được lời nói khinh bỉ của Tạ Di về mình. Bắt đầu cuộc đời mới, Vân Tu trở lại showbiz, quen biết và gặp gỡ Phong Cảnh (Từ Hải Kiều) – chủ công ty nơi anh đầu quân. Cả hai đều có người yêu để thương nhưng bị bỏ rơi, đồng cảm với nhau. Mối tình của họ đột nhiên xuất hiện kẻ thứ ba - Ảnh hậu Liễu Nghệ (Trương Hinh Dư)…

Dàn diễn viên chính của “Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh”


Ảnh phác họa của các nhân vật trong tác phẩm “Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh”

Đến thời điểm hiện tại, tuy phía nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Trương Hinh Dư có trở thành nữ chính của phim hay không nhưng tác phẩm vẫn tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ trên mạng. Phim dự kiến phát sóng trên mạng trong năm 2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm