My lovely girl (sbs 2014)

Fan thất vọng vì Se Na (Krystal) không hạnh phúc viên mãn

Rosa Ng., Theo Mask Online 10:05 07/11/2014

Drama "My Lovely Girl" (Cô Nàng Đáng Yêu) đã khép lại bằng cái ôm đơn giản của Yoon Se Na (Krystal) và Lee Hyun Wook (Bi).

Sau hành trình dài gần 2 tháng với 15 tập phim, bộ phim truyền hình My Lovely Girl (tựa Việt: Cô Nàng Đáng Yêu) đã chính thức nói lời chào tạm biệt bằng tập 16 vừa lên sóng cách đây không lâu. Khác hẳn mong ước về một kết cục hạnh phúc viên mãn cho cặp đôi nam nữ chính Lee Hyun Wook (Bi) và Yoon Se Na (Krystal) của hầu hết khán giả, tác phẩm đã khép lại một cách đơn giản và nhanh gọn hơn. Gặp nhau tại sân ga đông đúc, cả hai liền trao nhau một cái ôm hết sức vội vã. 

Theo dõi phân cảnh cuối cùng này, không ít fan ruột của My Lovely Girl đã bày tỏ sự tiếc nuối. Thậm chí có người còn thất vọng vì cho rằng, cái kết này quá ư là mơ hồ. 

Fan thất vọng vì Se Na (Krystal) không hạnh phúc viên mãn 1

Fan thất vọng vì Se Na (Krystal) không hạnh phúc viên mãn 2

Quay trở lại với những tình tiết của tập 16 My Lovely Girl. Đúng như dự đoán, Se Na đã âm thầm lặng lẽ ra đi để đến sinh sống tại một vùng quê hẻo lánh. Biết tin người yêu rời khỏi Seoul, Hyun Wook đã nỗ lực hết mình để tìm kiếm nhưng không thành công. Một năm trôi qua, vì nghe tin cô bạn thân mang thai nên Se Na đã lên đường trở về thành phố. Cô cũng đến thăm lại căn nhà cũ của Hyun Wook - nơi giờ đây anh dùng để làm việc. Mặc dù đã cố gắng né tránh nhưng cuối cùng, cả hai đã có dịp chạm mặt. 

Fan thất vọng vì Se Na (Krystal) không hạnh phúc viên mãn 3

Tưởng chừng cuộc hội ngộ này sẽ gắn kết Hyun Wook và Se Na lại với nhau. Thế nhưng thực tế không phải vậy. Cô vẫn kiên quyết chọn cách ra đi lần nữa. Quyết định của cô làm cho người xem vô cùng hoang mang. 

Về phía Hyun Wook, ban đầu, anh cố ý sắp xếp mọi thứ để lấy lòng người đẹp. Tuy nhiên, vừa nghe thông báo Se Na chuẩn bị rời khỏi Seoul, anh tức tốc chạy đến nhà ga để tìm cô. Lần này, may mắn đã mỉm cười với anh. Gặp lại người yêu, anh nhanh chóng trao cô một cái ôm thật chặt. Đây chính là tình tiết cuối cùng, chính thức khép lại 16 tập phim của My Lovely Girl.

Fan thất vọng vì Se Na (Krystal) không hạnh phúc viên mãn 4

Bắt đầu từ tuần sau, drama Pinocchio do cặp đôi Park Shin Hye và Lee Jong Suk đóng chính sẽ lên sóng thay thế. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm