My lovely girl (sbs 2014)

Se Na (Krystal) kiên quyết cắt đứt quan hệ với người yêu

Rosa Ng., Theo Mask Online 00:06 31/10/2014

Trong tập 13 của "My Lovely Girl" (Cô Nàng Đáng Yêu), Yoon Se Na (Krystal) đã kiên quyết cắt đứt mọi quan hệ tình cảm với người yêu Lee Hyun Wook (Bi).

Chuyện tình cảm hết sức tốt đẹp giữa Lee Hyun Wook (Bi) và Yoon Se Na (Krystal) đã chính thức đặt dấu chấm hết sau khi cô nàng Se Na phát hiện mối quan hệ ngày xưa giữa Hyun Wook và chị gái. Không chỉ từ chối cùng anh ra nước ngoài như dự tính trước đó mà ở tập 13 của drama My Lovely Girl (tựa Việt: Cô Nàng Đáng Yêu) phát sóng tối qua, Se Na còn cố tình ngó lơ người yêu. Thái độ lạnh lùng và dứt khoát của cô khiến Hyun Wook đau lòng đến rơi nước mắt. 

Se Na đối xử lạnh lùng với Hyun Wook

Se Na (Krystal) kiên quyết cắt đứt quan hệ với người yêu 1

Se Na (Krystal) kiên quyết cắt đứt quan hệ với người yêu 2

Se Na (Krystal) kiên quyết cắt đứt quan hệ với người yêu 3

Mặc dù ngoài mặt tỏ ra cứng rắn nhưng thực tế, bản thân Se Na cũng vô cùng đau khổ. Sau khi say xỉn vì uống quá chén, cô vừa khóc lóc nức nở, vừa thổ lộ rằng rất nhớ Hyun Wook. Nhìn thấy thế, người bạn của cô đã tức tốc chạy đi tìm chàng CEO họ Lee và kể hết mọi chuyện với anh. Ngay sau đó, anh đã xuất hiện, đồng thời thể hiện tình cảm dành cho Se Na. Tuy vậy, cô vẫn kiên quyết từ chối tấm chân tình của anh. 

Se Na (Krystal) kiên quyết cắt đứt quan hệ với người yêu 4

Se Na (Krystal) kiên quyết cắt đứt quan hệ với người yêu 5

Trong khi quan hệ giữa Hyun Wook và Se Na gặp trục trặc thì về phía Shi Woo (L), anh luôn ở bên cạnh để an ủi Se Na vượt qua cú sốc tình cảm lần này. Chẳng những lắng nghe cô tâm sự mà anh còn cố gắng làm mọi cách giúp cô lấy lại tinh thần. Liệu nỗ lực của Shi Woo có được đền đáp hay không?

Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của My Lovely Girl (Cô Nàng Đáng Yêu) trình chiếu vào tuần sau. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm