Đường Yên tiếp tục bị "cưỡng hôn"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 10/02/2015

Sau khi bị "cưỡng hôn" trong "Bên Nhau Trọn Đời", Lạc Nhan (Đường Yên) trong phim "Hoạt Sắc Sinh Hương" lại bị nhân vật Trí Viễn (Lý Dịch Phong) "tấn công".

Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Hoạt Sắc Sinh Hương đang ngày càng chứng tỏ sức nóng của mình trong mỗi tập lên sóng. Mới đây, phân đoạn Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) "cưỡng hôn" Lạc Nhan (Đường Yên) đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của các khán giả hâm mộ vì đây không phải "lần đầu" diễn viên Đường Yên diễn cảnh bị "cưỡng hôn". Trước đó, trong Bên Nhau Trọn Đời, nam thần Chung Hán Lương cũng đã cùng cô nàng diễn đoạn cưỡng hôn vì hiểu lầm.


Phim xoay quanh câu chuyện ân oán tình thù của hai gia tộc chuyên sản xuất hương, xen giữa chiều dài tác phẩm là việc làm sáng tỏ thân phận thật sự của cô gái Lạc Nhan/ An Nhược Hoan (Đường Yên) - người bị mất đi trí nhớ từ lúc nhỏ, đồng thời khai thác câu chuyện tình vừa ngọt ngào vừa đắng cay của Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) với cô. Vì không tin lời đồn Ma Vương lấy những cô gái trẻ về làm vợ. Lạc Nhan với tính cách kiên cường đã tìm đủ mọi cách để chứng minh cho vị pháp sư thấy bản thân mới chính là người mà Ma vương tìm kiếm. Từ đó, cô có cơ hội bước lên kiệu hoa tìm kiếm sự thật đằng sau chúng.


Trước sự thể như vậy, Ninh Trí Viễn vô cùng lo lắng cho Lạc Nhan nên đã ăn cắp khẩu súng của cha và đi cứu người đẹp. Tại hiện trường vụ án, kẻ chủ mưu đã xuất hiện, họ phát ra mùi hương khiến cho khứu giác, thính giác và ngay cả giọng nói của Lạc Nhan không còn hoạt động được. Trong lúc hoang mang cực độ thì đại thiếu gia nhà họ Ninh đã kịp chạy đến cứu giúp."Này, tiểu a đầu, cho dù cô có chửi tôi là đồ dâm tặc hay bỏ rơi tôi đi nữa, thì tôi cũng đành chịu" - Anh chàng thú tội với Lạc Nhan, nhưng tiếc là Lạc Nhan không hề nghe thấy

Và nụ hôn bất ngờ đã đến khiến Lạc Nhan lặng người

Nói về nụ hôn bất ngờ này, phần lớn các fan đều rất phấn khích vì đây là  màn khóa môi đầu tiên của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, phần nhiều khán giả vẫn đang tức tối vì Lạc Nhan đã nhầm tưởng người hôn mình là An Dật Trần (Trần Vỹ Đình), cô nhận ra chiếc hài mà Ninh Trí Viễn mang thực ra là của cô tặng cho An Dật Trần.


Nhiều fan hài hước nhận xét: "Mọi người đừng lo, Lạc Nhan sẽ biết rõ ai là người hôn cô ấy thôi, vì trước đó, cô đã để lại dấu vết trên môi của Ninh Trí Viễn rồi mà, bằng chứng là chỗ đấy!".

Bộ phim Hoạt Sắc Sinh Hương đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm