Đường Yên lộ ảnh quá khứ với vẻ đẹp "ngàn cân" trong "Người Tình Carat"

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/02/2015

Tạo hình nặng trăm kí của Mễ Đóa (Đường Yên) trong "Người Tình Carat" khiến khán giả bất ngờ.

Cách đây vài giờ, một tài khoản weibo đã đăng tải hình ảnh trên trường quay của Người Tình Carat, loạt ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong hình, Đường Yên mặc váy cưới đứng trên sân khấu cùng Bi (Rain). Các khán giả bỗng nhiên "bật ngửa" khi trên màn hình phía sau hai người là bức ảnh của một cô nàng áo đỏ béo tròn. 


 Tạo hình Mễ Đóa béo tròn xuất hiện trên phông màn phía sau, theo khán giả dự đoán, đây là đám cưới của Mễ Đóa và Tiêu Lượng (Rain) nhưng lại bị kẻ thứ 3 phá hoại
 
Hóa ra đây là tạo hình của Đường Yên trong vai Mễ Đóa khi còn nặng 100kg. Phần lớn khán giả cảm thấy tạo hình này của Đường Yên rất dễ thương, có người cho rằng: "Tôi cảm thấy béo hay gầy thật sự không thể dùng để đánh giá xấu đẹp, như Đường Yên dù có béo đến thế kia vẫn thấy có nét đẹp, mắt tròn, miệng xinh". Ngoài ra, có fan của Bên Nhau Trọn Đời còn nói đùa: "Kiểu tóc này quen thật, không phải Mễ Đóa trộm tóc giả của Mặc Sênh đấy chứ".
 

 Mễ Đóa - Đường Yên
 
Người Tình Carat có nội dung xoay quanh cô nàng Mễ Đóa tự ti thân hình của mình mập mạp, xấu xí, yêu thầm giám đốc Tiêu Lượng mà tự ti không dám thổ lộ. Trong một tai nạn xe, trải qua phẫu thuật chỉnh hình, Mễ Đóa lột xác trở thành một cô gái xinh đẹp. Sau đó, cô được làm việc trong một công ty trang sức đá quý và trở thành trợ lý của nhà thiết kế nổi tiếng. Trải qua nhiều khó khăn, rốt cuộc Mễ Đóa nhận ra tình yêu đích thực không thể đạt được nhờ vẻ ngoài.Giàm đốc Tiêu Lượng lạnh lùng không tin vào tình yêu– Rain
 


Dự án phim truyền hình Người Tình Carat (tựa tiếng Anh: Diamond Lover) có sự góp mặt của các diễn viên: Đường Yên, Rain, La Tấn, Địch Lệ Nhiệt Ba...  Phim có độ dài khoảng 45 tập theo dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2015.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm