Vừa Đi Vừa Khóc (2014)

Dương (Minh Hằng) mất tích, "bà nội bá đạo" hốt hoảng

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 03/06/2014

Trong tập tiếp theo của "Vừa Đi Vừa Khóc", Dương (Minh Hằng) bỏ trốn khiến bà nội rất hốt hoảng.

Vì phản đối đám cưới với Thêu (Nhã Phương) không thành nên trong tập sắp tới của Vừa Đi Vừa Khóc, “anh” Dương (Minh Hằng) đành dùng biện pháp mạnh: bỏ trốn để gây áp lực với nội. Không biết Dương bỏ trốn thật hay giả mà bà nội bá đạo đã không còn bá đạo nữa, nội hốt hoảng vì cháu đích tôn “không cánh mà bay”. 
 
Giới thiệu tập 27 "Vừa Đi Vừa Khóc"
 
 

Người thông báo cho nội tin buồn này là Chanh (Phương Thanh). Ban đầu, nghe Chanh kể Dương mất tích, nội vẫn tự tin lắm. Nội nắm Dương rõ như lòng bàn tay nên đoán Dương xạo. Chỉ đến khi thấy bức thư Dương để lại và không thể liên lạc được với Dương, nội mới lo lắng cho cháu trai.
 
 
 
 
Về phần Lố (La Quốc Hùng), sau khi bị Hiều (Hiến Hiền) chửi cho te tua vì tội đem tiền cho trai, Lố bèn xin Hiều hiến kế cưa gái. Hiều dụ Lố bán nhà, lấy số tiền ấy mua căn nhà cạnh nhà Thêu. Chiêu “nhất cự ly nhì cường độ” dựa vào câu hát “nhà nàng ở cạnh nhà tôi, cách nhau cái giậu mồng tơi xanh… lè” này không được Lố hưởng ứng cho lắm. Bực mình vì Lố cù nhây, Hiều bỏ đi nói chuyện với Trúc (Tăng Thanh Hà)!
 
Lố liên tiếp bị ăn chửi trong "Vừa Đi Vừa Khóc"
 

Tập 27 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h25 tối nay trên VTV3. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm