Vừa đi vừa khóc (2014)

Đông Dương (Minh Hằng) giật phăng tóc giả để chạy thoát thân

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 26/05/2014

Trong tập 24 “Vừa Đi Vừa Khóc”, sợ Minh (Lương Mạnh Hải) phát hiện, Dương (Minh Hằng) vội lột tóc giả để chạy.

Là con gái nhưng phải đóng giả làm con trai, “anh” Dương (Minh Hằng) luôn phải chịu nhiều áp lực. Trong những tập Vừa Đi Vừa Khóc gần đây, Dương ngày càng bộc lộ ý muốn trở về với giới tính thật sự của mình và ước muốn này thúc đẩy Dương cả gan làm liều. Ở tập vừa phát sóng của Vừa Đi Vừa Khóc, Dương dám hóa thân thành gái ngay trong nhà Minh (Lương Mạnh Hải). Đang trong hình hài con gái gọi điện “đong đưa” trai, Minh thình lình gõ cửa. Sợ quá, Dương lột vội tóc giả chạy mất dạng.
 
 
 
Lý do Dương làm liều chỉ có một: mê trai đến mức không kiềm chế được! Dương quyết định biến hình thành Ngọc để được hẹn hò một ngày với Minh. Dương xúng xính đi mua váy mới, "anh" tí tởn chọn chiếc váy màu hồng cho nổi bật.
 
 

Hẹn hò với Minh, Dương biến thành người khác hẳn. Không còn thấy một “anh” Dương lóng ngóng, khuỳnh khoàng mà thay vào đó là một cô Ngọc dịu dàng, nữ tính. Minh hỏi gì Ngọc đều đáp lại e thẹn và đáng yêu. Khi xem phim, Ngọc khẽ khàng rơi nước mắt cảm động khiến hình ảnh Ngọc trong Minh càng thêm phần hoàn hảo. Ngọc dễ thương như thế nên Minh bị “kích thích”, được một lại muốn thêm hai, xem phim xong rồi nhất định phải rủ Ngọc đi cà phê tâm tình.
 
Trong tập 24 của "Vừa Đi Vừa Khóc", Dương "phiên bản nữ" hẹn hò với Minh
 
 

Về phần Lố (La Quốc Hùng), sau khi bị Thêu (Nhã Phương) tát một cái điếng người (vì dám nói xấu Dương), Lố không dám ho he gì mà chỉ biết về nhà ngồi tự kỷ. Không đường đường chính chính đánh được Dương ngoài đời, anh chàng Lố đành gửi gắm giấc mơ đánh lộn vào mấy con cá. Tiếc rằng, con cá tên Lố y chang anh ngoài đời, chỉ được cái to mồm chứ thực chất nhút nhát vô cùng.
 
 

Tập 25 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h25 thứ Ba ngày 27/5 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm