Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/02/2013

Câu chuyện đùa về "ba vòng nở nang" của Đông Phương giáo chủ nay đã thành thật.

Vốn nổi tiếng là “cái rốn thị phi” của Tiếu ngạo giang hồ 2013 nói riêng và làng truyền hình Hoa ngữ nói chung, nhân vật Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân chưa từng hết gây sốc. Mới đây Trần Kiều Ân cũng đã lên tiếng khẳng định rằng, nhân vật Đông Phương Bất Bại phiên bản mới đã được… chuyển đổi giới tính.
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 1
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 2
 
Khi những hình ảnh đầu tiên về Đông Phương Bất Bại được tung ra, nhiều người đã nói đùa rằng: “Dù sao đây cũng vốn chỉ là thân xác đàn ông, làm sao ba vòng lại hoàn hảo đến vậy được? Có chăng chỉ có nước… sang Thái phẫu thuật”.
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 3

Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 4
 
Ấy vậy mà đùa quá hóa thật, Trần Kiều Ân đã khẳng định rằng nhân vật Đông Phương Bất Bại “chuẩn girl 100%”. Thực chất, vì tận mắt chứng kiến người thân bị sát hại trong quá khứ, Đông Phương đã phải cải nam trang, sống dưới lốt một người đàn ông dưới Hắc Mộc Nhai.
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 5
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 6
 
Cho đến tận khi lên ngôi giáo chủ và lấy cớ luyện Quỳ hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại mới dám “sống thật với lòng mình”. Vậy nên, những chuyện tình cảm lùm xùm giữa nhân vật này với Lệnh Hồ Xung là chuyện quá… bình thường.
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 7
 
Đông Phương Bất Bại 2013 chuyển đổi giới tính 8
 
Nói về Tiếu ngạo giang hồ, Trần Kiều Ân cho biết: “Tôi là một diễn viên. Phận sự quan trọng nhất là hoàn thành thật tốt vai diễn của mình. Đây là bộ phim võ hiệp đầu tiên tôi tham gia và thực tế, nó rất khác phim thần tượng. Để xuất hiện với hình ảnh đẹp, tôi đã phải trả giá khá đắt nên tôi mong khán giả sẽ có cái nhìn sáng suốt”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm