Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/02/2013

Vu Chính khẳng định rằng anh không "chế" mà chỉ... phổ cập hóa "Tiếu ngạo giang hồ" thôi.

Quả không ngoa khi nói rằng nữ chính của Tiếu ngạo giang hồ 2013 đang dần được chuyển giao cho Đông Phương Bất Bại. Đâm lao thì phải theo lao, đã trót yêu mến Đông Phương cô nương rồi thì câu hỏi luôn thường trực với khán giả là liệu Xung – Bại có đến được với nhau? Rất tiếc, câu trả lời từ phía Vu Chính là “không yêu vì quá yêu”.
 
Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 1
 
Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 2

Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 3

Khi được hỏi liệu Lệnh Hồ Xung sẽ thành đôi với mỹ nữ nào: Đông Phương Bất Bại hay Nhậm Doanh DoanhVu Chính chỉ ỡm ờ: “Tôi đưa ra một cái kết mở. Các bạn nghĩ là đôi nào thành thì đôi đó thành. Đơn giản thế thôi”.
 
Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 4

Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 5
 
Tuy nhiên, biên kịch vàng lại “thòng” thêm một câu khiến khán giả chết điếng: “Chuyện tình Xung – Bại là khổ luyến, cả hai người đều quá yêu nhau. Vì quá yêu nên yêu cầu ở đối phương cũng cao. Thế nên họ ở bên nhau là điều rất khó khăn”.
 
Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 6

Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 7
 
Quả thực, sự xuất thần của Trần Kiều Ân trong vai Đông Phương cô nương đã khiến Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) từ “chính thất” trở thành kẻ thứ 3. Vậy nên, các fan mong Xung – Bại thành đôi là điều dễ hiểu vì Thánh cô thực sự quá “thiếu muối” và thừa thãi.
 
Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 8
 
Đông Phương - Lệnh Hồ: "Không yêu vì quá yêu" 9
 
Có thể nói, Vu Chính hiện là cái tên nóng nhất đối với các fan của Kim Dung. Bởi chỉ với Tiếu ngạo giang hồ và một Thần điêu đại hiệp còn chưa “ra ngô ra khoai”, anh đã khiến dân tình thất điên bát đảo. Thế nhưng Vu Chính vẫn lạc quan: “Là họ chưa hiểu tôi thôi. Tôi chỉ “phổ cập hóa” Tiếu ngạo giang hồ chứ không “chế” gì cả”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm