Theo dòng phim Việt

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay

MiMèo, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 17/12/2014

Trong tập 26 "Đại Ca U70" giúp tìm lại xe bị đánh cắp khiến bà chủ bãi xe cảm kích nắm lấy tay ông, do vậy bà Hoa (Diễm My) cảm thấy không vui.

Diễn biến mới nhất của phim Đại Ca U70, đó là cháu trai của "đại ca" - Trung (Minh Ngân) bị mất xe khi gửi tại bãi xe. Ông Hoành (Chánh Tín) ngay lập tức lần theo manh mối để tìm ra kẻ trộm xe của cháu mình. Không chỉ lấy lại được xe cho Trung, ông Hoành còn giúp tên trộm làm lại cuộc đời. Bà chủ bãi giữ xe - nơi xảy ra mất cắp - vô cùng cảm kích trước sự giúp đỡ của ông Hoành nên hết lòng muốn đền ơn, đồng thời có những hành động vồn vã khiến bà Hoa (Diễm My) ghen "nhẹ".

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 1
Kẻ trộm xe của Trung từng biết ông Hoành nên nhờ ông khuyên giải, đã hối cải, thành thật trả lại xe và nhờ ông Hoành giúp làm lại từ đầu.

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 2
Đích thân bà Bình – chủ bãi xe nơi Trung gửi bị kẻ gian giả mạo thẻ xe để lấy xe - vô cùng cảm kích và mời ông Hoành đi ăn mừng.

Trước sự nhiệt tình cảm ơn của chủ bãi xe, ông Hoành từ chối năm lần bảy lượt vẫn không được, đành nhận lời đi ăn tiệc mừng chiến thắng cùng bà Bình. Khi thấy bà Bình tự nhiên nắm tay ông Hoành, bà Hoa bên trong nhà nhìn thấy và không khỏi buồn rầu, lo lắng, thậm chí có một chút "ghen" khi ông Hoành được người phụ nữ lạ nắm tay tình cảm, thân mật.

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 3

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 4

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 5

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 6
Vợ chồng Trung – Lê vô cùng vui mừng khi tìm lại được xe, nhất là Trung vì giải được nỗi oan trước đó Lê nghi ngờ Trung có bồ nhí nên mang xe đi cho bồ rồi về giả bộ nói mất xe.

Riêng xung đột giữa Hạnh (Bella Mai) và Lê (Khả Như) vẫn ngày một nhiều hơn, Lê không thích tính cách trẻ con bồng bột của Hạnh, nhưng Hạnh lại luôn tìm cách đặt điều cho Lê. Điều này khiến bà Hậu (Tuyết Thu) không biết bênh ai, một bên là dâu, một bên là cháu. Hạnh cứ tìm cớ Lê "ăn hiếp"mình để kêu bà Hoa dọn nhà ra riêng, nhưng bà Hoa không đồng ý.

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 7
Hạnh luôn kiếm chuyện để được khóc kể với bà Hậu rằng Lê ăn hiếp mình.

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 8
Lê cũng canh luôn có dịp là muốn "dạy dỗ" cho Hạnh lộ tính cách thật của mình ra.

Về phần Hân (My Trần) sau khi làm rõ chuyện của Hạnh, lại phải giữ lời hứa với Hạnh không được yêu Vĩnh, nên Hân cứ trốn tránh Vĩnh, không thể nhận lời. Điều này khiến Vĩnh quyết định bỏ cuộc vì Hân nhất định không muốn tỏ rõ tình cảm.

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 9
Vĩnh tìm mọi lý do, hết hẹn bạn đến hẹn các ông già U70 để gặp được Hân nhưng Hân luôn né tránh.

Diễm My ghen vì "Đại Ca U70" Chánh Tín được phụ nữ lạ nắm tay 10
Vĩnh không muốn làm khó Hân nên anh quyết định sẽ không gặp nữa.

Xung đột giữa Hạnh và Lê, cũng như tình cảm giữa Vĩnh và Hân sẽ được giải quyết như thế nào? Bà Hoa liệu có nổi cơn "ghen" với ông Hoành hay không? Mời các bạn theo dõi tập tiếp theo của Đại Ca U70 sẽ được phát sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần vào lúc 20g35.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm