Theo dòng phim Việt

Gia đình "Đại ca U70" phát hiện cháu gái giả bệnh nan y

MiMèo, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 11/12/2014

Gia đình "Đại ca U70" - ông Hoành (Chánh Tín) cuối cùng cũng phát hiện ra Hạnh (Bella Mai) nói dối về căn bệnh nan y.

Diễn biến tiếp theo của Đại ca U70 trong 3 tập 23, 24, 25 phát sóng tuần này, sau khi bà Hoa (Diễm My) phát hiện sổ khám bệnh của Hạnh và cho cả nhà biết chuyện, đã khuyên Hạnh đến bệnh viện để điều trị bệnh nan y. Nhưng Hạnh thực chất không mang bệnh, vì thế tìm mọi cách để không phải đến bệnh viện, nhưng cuối cùng không thể giấu được, đành phải thú nhận với mọi người là mình chỉ giả vờ bệnh, khiến cả nhà một phen hốt hoảng.

Gia đình "Đại ca U70" phát hiện cháu gái giả bệnh nan y 1
Cả nhà cùng nhau thống nhất để đưa Hạnh đi điều trị, nhưng Hạnh vẫn cứ liên tục né tránh không muốn đến bệnh viện.

Gia đình "Đại ca U70" phát hiện cháu gái giả bệnh nan y 2
Cuối cùng biết không giấu được, Hạnh đành phải thú nhận với cả nhà chuyện bệnh là giả.

Hạnh vì thích Vĩnh đến mù quáng, sau khi thú nhận việc mình không mắc bệnh, vẫn theo đuổi Vĩnh dù Vĩnh từ chối rõ ràng. Đồng thời cả nhà cũng đã bỏ qua cho việc Hạnh tính tình quá trẻ con, tự ý giả bệnh để gạt mọi người, nhưng Hạnh vẫn cứng đầu, đòi bỏ nhà đi.

Gia đình "Đại ca U70" phát hiện cháu gái giả bệnh nan y 3

Ông Hoành (Chánh Tín) từ ngày tuyên bố bỏ rượu, đã quyết tâm cai rượu triệt để. Thậm chí ông còn đưa vào nội quy CLB nghiêm cấm uống rượu. Được Vĩnh tài trợ cho CLB vệ sĩ bộ máy vi tính, ông và 3 anh em Nhị – Tam – Tiểu ca bắt đầu học máy vi tính để tiếp cận công nghệ thông tin.

Gia đình "Đại ca U70" phát hiện cháu gái giả bệnh nan y 4
Bốn ông già “vật lộn” với bộ máy tính hết mấy ngày trời, loay hoay và khổ sở với những thiết bị công nghệ mới.

Học vi tính chưa xong, thì ông Hoành lại phải giúp Trung (Minh Ngân) tìm xe bị người ta gạt lấy mất. Trung đã phải nhờ ông nội giúp đỡ, do kẻ trộm xe tinh vi, làm giả phiếu giữ xe, khiến anh và người giữ xe ở bãi xe đều bị gạt. Ông Hoành đã âm thầm điều tra để tìm ra người lấy xe của Trung.

Gia đình "Đại ca U70" phát hiện cháu gái giả bệnh nan y 5

Tập tiếp theo của Đại ca U70 sẽ được phát sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 4 trong tuần vào lúc 20g35.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm