Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 25/12/2014

Hot girl Diệp Bảo Ngọc tham gia phim truyền hình “Sức Nặng Tình Thâm” với nhân vật có số phận long đong, cơ cực.

Diệp Bảo Ngọc sắp trở lại trên màn ảnh nhỏ bằng vai diễn Hạnh trong bộ phim truyền hình Sức Nặng Tình Thâm. Trong phim, cô có số phận bất hạnh khi mồ côi mẹ, bị hãm hiếp mà vẫn cắn răng không dám cho ai biết. Bị dồn đến đường cùng, Hạnh cùng cha mình tự tử nhưng được cứu.

Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới 1

Sức Nặng Tình Thâm xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Lượm. Vì buôn lậu mà gia đình ông tan nát: vợ qua đời, bản thân phát điên,các con ly tán mỗi người một nơi: Thảo phải đi làm giúp việc, Hiếu may mắn được một cô giáo nhận làm con nuôi, Du lạc vào đường dây chăn dắt trẻ em ăn xin, đứa con út Hạnh được chú ruột cưu mang. Sau khi người chú mất đi, Hạnh phải sống những tháng ngày địa ngục với người thím độc ác. Trong lúc tìm cách trốn thoát cho con, ông Lượm vô ý làm người thím tử vong. Sợ bị phát hiện, Hạnh thay tên đổi họ, dẫn ông Lượm bỏ trốn rồi gặp đủ chuyện bất hạnh.

Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới 2

Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới 3
Lương Thế Thành 

Cứ ngỡ hạnh phúc, bình yên sẽ đến với Hạnh khi gặp và yêu Lộc, chàng kiến trúc sư trẻ tuổi, tài năng. Nhưng Lộc lại chính là em vợ của anh cô, người đã trở nên giàu có, thành đạt. Gần 18 năm thất lạc, bốn anh em không ngừng tìm kiếm nhau mà không ngờ số phận đã đưa đẩy họ về ngay bên cạnh nhau, va chạm, xung đột, mâu thuẫn… đến mức không muốn nhận lại nhau. Chỉ đến khi một người trong bốn anh chị em ra đi mãi mãi, mọi người mới hiểu ra giá trị của tình thân, rằng “một giọt máu đào hơn ao nước lã”. 

Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới 4

Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới 5

Diệp Bảo Ngọc hóa “hồng nhan bạc phận” trong phim mới 6

Phim dài 32 tập, có sự tham gia của Diệp Bảo Ngọc, Lương Thế Thành, Lê Bình, Mai Phương, Thành Đạt… Sức Nặng Tình Thâm phát sóng lúc 22h00 hàng ngày trên HTV9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm