Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 00:02 05/03/2014

Hãy cùng điểm lại những gương mặt mê làm đẹp điển hình trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Cái đẹp từ lâu đã trở thành mục tiêu hướng đến của nhiều người nên việc bắt gặp một cô nàng hay anh chàng mê làm đẹp dần trở nên không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Minh chứng là có không ít nhân vật trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc cũng sở hữu sở thích này. Mặc dù mỗi người áp dụng một cách của riêng mình nhưng tất cả đều có chung phương châm sống: Nhất định phải tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. 

Hãy cùng điểm mặt những cô nàng, anh chàng ham làm đẹp điển hình của màn ảnh nhỏ xứ kim chi:
 
Chun Song Yi (Man from the Stars/Vì Sao Đưa Anh Tới) – Đi cấp cứu vẫn phải đẹp
 
Nếu nhắc đến những tín đồ say mê làm đẹp thì nữ minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu ắt hẳn sẽ nằm ở vị trí đầu tiên. Vốn ý thức được sự nổi tiếng nên phương châm sống của cô là phải luôn luôn xinh đẹp bất kể ở đâu, bất kể khi nào.
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 1
 
Dù giữa đêm khuya có đau bụng quằn quại cần nhập viện để cấp cứu ngay lập tức, cô vẫn chịu khó lồm cồm bò dậy trang điểm và chọn quần áo đẹp rồi mới ra khỏi nhà. Vừa make-up, Song Yi vừa lẩm bẩm “thần chú”: “Mình là ngôi sao châu Á” nhằm mục đích tự cổ vũ bản thân. Nhìn cảnh tượng cô nàng vật vã tô son trét phấn trong cơn đau dữ dội, ai nấy đều phải bái phục sát đất.
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 2
 
Lee Bo Na (The Heirs/Những Người Thừa Kế) – Làn da đẹp là bí quyết để có bạn trai
 
Hẳn sẽ là một thiếu sót lớn nếu không liệt kê cái tên Lee Bo Na (Krystal) vào Hội những người mê làm đẹp. Bởi vì chú trọng diện mạo nên trong tập 11 của The Heirs (Những Người Thừa Kế), cô đã cẩn thẩn mang theo dụng cụ mát-xa mặt khi đi cắm trại với trường. Lúc bị Kang Ye Sol (Jeon Soo Jin) mỉa mai về chuyện quá ham làm đẹp, Bo Na còn nhanh nhảu phản hồi: “Nếu không chăm sóc thì không có sắc đẹp. Mà nếu không có sắc đẹp thì chẳng thể có bạn trai đâu.” Màn đáp trả của cô đã khiến cô bạn Ye Sol cứng họng chẳng nói nên lời.
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 3
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 4
 
Rian (Dream High) - Gương là bạn tri kỷ
 
Tương tự trường hợp của minh tinh Chun Song Yi, cô nàng Rian (Park Ji Yeon) trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Dream High 2 (Bay Cao Ước Mơ 2) cũng là một ngôi sao thần tượng nổi tiếng. Do đó chẳng có gì làm khó hiểu khi cô có mối quan tâm đặc biệt đến việc giữ gìn nhan sắc và hình ảnh của mình. Để phục vụ cho sở thích này, Rian đã sắm hẳn một chiếc gương Hello Kitty cực kì đáng yêu. Cô xem nó như bạn tri kỷ và lúc nào cũng kè kè theo bên mình.
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 5
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 6
 
Song Jong Min (To the Beautiful You) – Son dưỡng môi là vật bất ly thân
 
Nhân vật Song Jong Min do nam ca sĩ Kwanghee thể hiện trong drama To the Beautiful You (Gửi Người Xinh Tươi) được xem như ví dụ điển hình cho việc làm đẹp không chỉ là đặc quyền riêng của phái nữ. Chẳng những đam mê mà anh chàng này còn coi chuyện làm đẹp là điều tất nhiên. Bằng chứng là trong suốt 16 tập của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này, Jong Min luôn xuất hiện với thỏi son dưỡng môi trên tay. Thậm chí nhiều khán giả còn phát sốt khi nhận thấy rằng, cứ trung bình vài phút là anh lại thoa son một lần. Có thể nói, độ điệu đà của Jong Min không hề thua kém bất cứ cô gái nào khác.
 
Điểm mặt những tín đồ mê làm đẹp trong phim Hàn 7

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm