phim siêu anh hùng

“Dị nhân lắm mồm" Deadpool đã tìm được địa điểm tung hoành

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 22/01/2015

Phim “Deadpool” đã chính thức thông báo địa điểm và thời gian bấm máy.

Sau khi tiết lộ rằng ngôi sao Ryan Reynolds sẽ tiếp tục quay trở lại với vai Deadpool cho bộ phim cùng tên sắp tới của hãng Fox, thì hôm nay trang GlobalNews.ca cho biết rằng phim sẽ được bấm máy vào ngày 23 tháng 3 năm nay tại Vancouver, quê nhà của chính Ryan Reynolds.

“Dị nhân lắm mồm" Deadpool đã tìm được địa điểm tung hoành 1
Ryan Reynolds trong vai Deadpool trong "X-Men Origins: Wolverine"

Trước đây Vancouver cũng từng là địa điểm quay phim quen thuộc của các phim của hãng Fox như hai phần cũ của Fantastic Four cũng như X2: X-Men United, X-Men: The Last Stand, và X-Men Origins: Wolverine. Chỉ riêng có một phim “X” khác là X-Men: Apocalypse thì sẽ được quay tại Montreal vào tháng Tư năm nay.

“Dị nhân lắm mồm" Deadpool đã tìm được địa điểm tung hoành 2

Ryan Reynolds sẽ trở lại với nhân vật mà anh đã từng đảm nhiệm trong X-Men Origins: Wolverine là Wade Wilson, mặc dù phim này bị đánh giá khá thấp (và đã bị loại bỏ nhờ kết quả của X-Men: Days Of The Future Past năm ngoái). Bên cạnh đó phim cũng vừa đón nhận thêm hai diễn viên mới là T.J. Miller và Ed Skrein.

“Dị nhân lắm mồm" Deadpool đã tìm được địa điểm tung hoành 3

Phim Deadpool được chuyển thể từ truyện tranh của Marvel, xoay quanh anh chàng Wade Wilson, một người bình thường được thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine, tuy nhiên Deadpool được rất nhiều fan hâm mộ biết đến như là một nhân vật cực kỳ hài hước với cái mồm không bao giờ ngừng nói nhảm của hắn.

“Dị nhân lắm mồm" Deadpool đã tìm được địa điểm tung hoành 4

Tim Miller sẽ làm đạo diễn cho phim, kịch bản được chấp bút bởi các biên kịch của phim Zombieland là Rhett Reese và Paul Wernick. Deadpool dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12 tháng 2 năm 2016.

(Nguồn: Comingsoon.net)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14