phim siêu anh hùng

“X-Men: Apocalypse” đã tìm được dàn dị nhân trẻ tuổi

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/01/2015

Sophie Turner, Tye Sheridan và Alexandra Shipp đã gia nhập dàn diễn viên của "X-Men: Apocalypse".

Cuộc tìm kiếm những diễn viên để trở thành những dị nhân trẻ tuổi trong bom tấn X-Men: Apocalypse đã kết thúc với việc đạo diễn Bryan Singer vừa thông báo trên trang Twitter của ông rằng Sophie Turner sẽ đóng vai Jean Grey, Tye Sheridan trong vai Cyclops/Scott Summers và Alexandra Shipp sẽ đóng vai Storm. 

“X-Men: Apocalypse” đã tìm được dàn dị nhân trẻ tuổi 1
Alexandra Shipp, Tye Sheridan và Sophie Turner

Cả ba diễn viên trẻ tuổi này đều nằm trong danh sách rút gọn trong một thông báo hồi đầu tháng. Saoirse Ronan cũng từng được đề cử cho vai Jean Grey, Zendaya Coleman từng được nhắm cho vai Storm, còn Taron Egerton và Jamie Blackley thì ganh đua với nhau cho vai Cyclops. Tuy nhiên, vào vài ngày trước thì Taron Egerton đã chính thức lên tiếng rằng anh đã không được chọn.

“X-Men: Apocalypse” đã tìm được dàn dị nhân trẻ tuổi 2
Jean Grey, Cyclops, và Storm

Nhà sản xuất Simon Kinberg từng xác nhận vào cuối năm ngoái rằng X-Men: Apocalypse sẽ có sự xuất hiện ba dị nhân Cyclops, Jean Grey và Storm phiên bản trẻ tuổi khi cốt truyện của phim được thiết lập vào khoảng những năm 1980. Mặc dù vẫn chưa cho biết nhiều về cốt truyện nhưng Simon Kinberg cho biết rằng phần này sẽ là kết thúc cho bộ ba phim mà bắt đầu là X-Men: First Class, kết đến là X-Men: Days Of The Future Past và cuối cùng chính là X-Men: Apocalypse. Đạo diễn Bryan Singer hiện đang làm việc cùng các biên kịch gồm Simon Kinberg, Dan Harris và Michael Dougherty cho phim.

“X-Men: Apocalypse” đã tìm được dàn dị nhân trẻ tuổi 3

Sophie Turner được nhiều fan biết đến với vai Sansa Stark trong series đình đám Game of Thrones và cô sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng với các phim Barely LethalAnother Me. Tye Sheridan vừa đóng vai chính trong bộ phim Joe, đồng thời anh cũng sẽ tham gia vào các phim như Last Days In The DesertScouts Vs. Zombies. Còn Alexandra Shipp thì gần đây tham gia vào phim truyền hình Aaliyah: The Princess of R&B với vai ngôi sao nhạc pop Aaliyah. 

“X-Men: Apocalypse” đã tìm được dàn dị nhân trẻ tuổi 4

X-Men: Apocalypse được đạo diễn bởi Bryan Singer, cùng dàn viên viên gồm Oscar Isaac, Alexandra Shipp, Sophie Turner, Tye Sheridan, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Hugh Jackman, James McAvoy. Phim sẽ ra rạp vào ngày 27 tháng 5 năm 2016.

(Nguồn: Movieweb)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm