Trailer vietsub

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 27/11/2014

Trailer đầu tiên của bộ phim Pan, với Hugh Jackman trong vai cướp biển Blackbeard, vừa ra mắt.

Khán giả đã từng thấy Hugh Jackman cạo trọc đầu để hóa thân thành nhân vật phản diện Blackbeard trong bộ phim Pan, chuyển thể từ từ câu chuyện cổ tích Peter Pan quen thuộc. Tuy nhiên, trong trailer mới phát hành của Pan, nhiều người ngạc nhiên khi thấy anh lại có tóc trong toàn bộ các cảnh phim, mặc dù có thể dễ dàng nhìn ra đây là tóc giả. Cho dù là một kẻ xấu, nhưng người xem khá bất ngờ khi phát hiện ra một tình cảm, chẳng biết thật hay giả của Blackbeard. Ông ta hỏi Peter với đôi mắt đẫm lệ: "Peter, cậu đến đây để giết ta phải không?"


"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 1

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 2

Trailer mởi đầu với câu chuyện về xuất thân của Peter (Levi Miller). Em là một cậu bé bị mẹ bỏ rơi và phải sống trong một trại trẻ mồ côi. Tại đây, Peter Pan chứng minh mình là một anh chàng ngỗ nghịch, và có phần ngang ngược khi cầm đầu nhóm bạn nổi loạn, chống lại các bảo mẫu và giám thị nghiêm khắc.

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 3

Một đêm nọ, trong khi đang say ngủ, Peter và một số bạn trong trại mồ côi bị bắc cóc đưa tới Neverland. Họ bị buộc phải làm việc như khổ sai tại khu mỏ. Ở đây, cậu bé đã làm bạn với James Hook (Garrett Hedlund), người sau này trở thành Thuyền trưởng Hook. Peter gặp cả Tiger Lily và được cô gọi là chiến binh dũng cảm nhất trong bộ lạc của mình.

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 4

Điều bất ngờ thú vị là công chúa da đỏ Tiger Lily trong câu chuyện gốc lại do nữ diễn viên Rooney Mara, một người da trắng thể hiện. Tuy nhiên cô cũng không hề kém cạnh khi lột tả được khá tốt vai diễn huyền thoại đối với hàng triệu trẻ em trên trái đất. Vào cuối đoạn clip, người xem thấy hình ảnh thoáng qua của Cara Delevingne trong vai nàng tiên cá xinh đẹp.

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 5

Cách đây ít ngày, Warner Bros. Pictures cũng phát hành bộ poster của Pan, giới thiệu toàn bộ các nhân vật chính trong phim. Gây chú ý nhất là anh chàng Peter Pan dũng cảm, môi mím chặt, mắt nhìn chăm chăm về phía trước, tay lăm lăm thanh kiếm. Tuy là kẻ ác, nhưng poster của Blackbeard khá hài hước. Với quả đầu đầu trọc lóc, râu ria rậm rạp, nhưng trông ông ta không tỏ vẻ gian ác, mà lại như đang “liếc mắt đưa tình” với ai đó. Anh chàng James Hook trông rất lãng tử và Tiger Lily thì vô cùng xinh đẹp.

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 6

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 7

"Cướp biển huyền thoại" Hugh Jackman cạo đầu để... đội tóc giả 8

Bộ phim chuyển thể Pan sẽ lấy bối cảnh Thế chiến II. Phim phẩm xoay quanh cậu bé mồ côi Peter Pan bị cướp biển bắt cóc và đưa đến Neverland. Nơi đây, cậu phát hiện ra mình chính là người được giao sứ mệnh cứu vùng đất của tên cướp biển Blackbeard.

Pan do đạo diễn Joe Wright chỉ đạo thực hiện, Jason Fuchs chấp bút kịch bản. Ngoài các diễn viên nêu trên, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao Amanda Seyfried, Kathy Burke, Leni Zieglmeier, Jack Charles và nhiều người khác. Bộ phim giả tưởng được thiết lập để ra rạp vào ngày 17/7/ 2015.

(Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm